Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ đánh gãy xương, thương tích 13%

06/04/2024 15:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trọng tài Lê Tuấn Kiệt đã được xác định gãy xương hàm trên và công an kết luận mức độ thương tích 13%.

Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ đánh gãy xương

Ngày 9/1, tại giải bóng đá sân 7 doanh nhân online S7 lão tướng 2023, trọng tài Lê Tuấn Kiệt đã bị cầu thủ Nguyễn Hồng Quang của đội Lão tướng doanh nhân Quảng Ngãi (LTDNQN) hành hung ngay trên sân. Nguyên nhân do cầu thủ Hồng Quang không hài lòng với phán quyết của trọng tài Tuấn Kiệt.

Sau đó, trọng tài Kiệt vẫn nỗ lực ngồi dậy và chuyển sang làm nhiệm vụ trọng tài bàn, vì không đủ tỉnh táo để có thể điều khiển trận đấu. Trước khi chuyển sang nhiệm vụ trọng tài bàn, Tuấn Kiệt đã rút thẻ đỏ cho Hồng Quang khiến cầu thủ này càng… nổi điên. Cầu thủ này cởi áo và mang ba lô rời khỏi sân, nhưng lúc đi ngang bàn trọng tài, người này đã tiếp tục lao tới định tấn công trọng tài Tuấn Kiệt, may mà có đồng đội can ngăn kịp.

Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ đánh gãy xương, thương tích 13% - Ảnh 2.

Trọng tài Tuấn Kiệt bị đánh gục ngay trên sân

Trọng tài Tuấn Kiệt đã đi giám định thương tật và được xác nhận là gãy xương hàm trên. Ngày 5/4, phía công an đã công bố mức độ chấn thương của trọng tài Tuấn Kiệt là 13%, theo kết quả giám định của Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM.

Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ đánh gãy xương, thương tích 13% - Ảnh 3.

Kết quả kiểm tra của trọng tài Tuấn Kiệt (Ảnh: FBNV)

Với mức thương tật này, ông Nguyễn Hồng Quang sẽ bị khởi tố hình sự nếu trọng tài Tuấn Kiệt có gửi đơn kiện. Tuy nhiên, trước mắt, cơ quan chức năng sẽ để hai bên tự thương lượng về các vấn đề đền bù.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm