Trọng tài đuổi Mitrovic bị tố ‘tiêu chuẩn kép’, fan Fulham nhắc tên sao MU

20/03/2023 16:20 GMT+7 | Bóng đá Anh

Fan Fulham tức giận khi Mitrovic bị đuổi ở trận tứ kết cúp FA gặp MU vì xô đẩy trọng tài. Họ cho rằng trọng tài tỏ ra thiếu nhất quán vì Bruno Fernandes có hành động tương tự nhưng lại được bỏ qua.

Fan Fulham tổ trọng tài ‘tiêu chuẩn kép", so sánh Mitrovic với Bruno Fernandes của MU

Ở trận MU gặp Fulham trong khuôn khổ tứ kết cúp FA, trọng tài thẳng thừng đuổi Mitrovic sau khi tiền đạo của Fulham có hành động chỉ tay vào mặt rồi xô đẩy trợ lí trọng tài.

Quyết định truất quyền thi đấu đối với Mitrovic khiến fan Fulham tức giận. Họ lập tức lên mạng xã hội chỉ trích trọng tài thiếu nhất quán hay có "tiêu chuẩn kép" và so sánh Bruno Fernandes cũng từng có hành vi tương tự ở trận MU gặp Liverpool nhưng lại không bị phạt.

Mitrovic bị đuổi vì xô đẩy trợ lí trọng tài ở trận gặp MU gặp Fulham

Mitrovic bị đuổi vì xô đẩy trợ lí trọng tài ở trận gặp MU gặp Fulham

"Mitrovic đúng là thiếu kiềm chế trong tình huống đó nhưng nói về chuyển xô đẩy trọng tài thì Bruno Fernandes từng có hành vi tương tự với trọng tài biên ở trận MU gặp Liverpool nhưng có sao đâu. Sao trọng tài lại xử lí thiếu nhất quán như vậy", một fan Fulham viết trên Twitter.

"Trọng tài chính đuổi Mitrovic vì xô đẩy trợ lí trọng tài nhưng ở trận MU gặp Liverpool Bruno Fernandes cũng có hành vi tương tự thì lại không bị sao. Sao trọng tài lại quyết định mỗi lúc một kiểu như vậy được?", một fan khác lên tiếng bất bình.

Bruno Fernandes có vẻ cũng xô đẩy trọng tài trận Liverpool gặp MU nhưng không bị phạt thẻ

Bruno Fernandes có vẻ cũng xô đẩy trọng tài trận Liverpool gặp MU nhưng không bị phạt thẻ

"Hành động của Mitrovic đáng trách nhưng ở trận MU gặp Liverpool thì Bruno Fernandes cũng có hành vi y hệt như thế lại chẳng sao. Lẽ ra cả hai đều phải bị thẻ đỏ trực tiếp", một fan Fulham so sánh về hành động của Mitrovic với Bruno Fernandes.

"Tôi đã xem trọng tài rút thẻ đỏ đối với Mitrovic. Mấy tuần trước Bruno Fernandes cũng có hành động y hệt như thế thì lại không bị làm sao", một fan Fulham khác tỏ ra bất bình.

"Trọng tài đúng là có tiêu chuẩn kép. Họ truất quyền thi đấu của Mitrovic là đúng nhưng sao họ không làm vật với Bruno Fernandes khi anh này cũng xô đẩy trọng tài biên?".

"Trọng tài có những quy định khác nhau đối với Penchester United. Quy định A: Mitrovic tranh cãi với trọng tài và bị đuổi khỏi sân. Quy định B: Bruno xô đẩy trợ lí trọng tài và đá vào người đối phương thì không có thẻ phạt nào hết", một fan Fulham so sánh.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm