Trọng tài điều khiển trận đấu Pháp – Đức nói gì sau vụ khủng bố ở Paris?

14/11/2015 22:43 GMT+7 | Bóng đá Pháp

(Thethaovanhoa.vn) – Trọng tài làm nhiệm vụ trong trận giao hữu giữa đội tuyển Pháp và Đức, Antonio Mateu Lahoz, đã phát biểu về cảm giác của người trong cuộc khi vụ khủng bố đang diễn ra ngay bên ngoài sân Stade de France.

Trong khi trận giao hữu Pháp – Đức vẫn còn đang diễn ra, Paris đã phải chịu những cuộc tấn công liên tiếp từ các nhóm khủng bố. Hai vụ đánh bom liều chết, cùng một quả bom phát nổ bên ngoài SVĐ Stade de France khiến 3 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Đẫm máu hơn, những vụ tấn công tại nhiều địa điểm khác ở Paris đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 130 người.

Sau khi trận giao hữu kết thúc, các CĐV đã buộc phải ở lại sân để đảm bảo an toàn. Phát biểu về cảm giác trong giây phút kinh hoàng đó, ông Antonio Mateu Lahoz – trọng tài điều khiển trận đấu – cho biết: “Chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cho đến khi trận đấu kết thúc”.

“Chúng tôi đều đã trải qua những giây phút không hề dễ chịu khi nhận thông báo không được rời sân vận động. Lúc ấy, mọi người không biết phải tin vào điều gì nữa. Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đây đã lắng xuống”.


Trọng tài điều khiển trận đấu Lahoz

“Chúng tôi biết được thảm kịch đã xảy ra nhờ TV và các phóng viên tác nghiệp tại trận đấu. Đây là một khoảnh khắc rất khó khăn, và tôi không muốn nói gì thêm vào lúc này”.

Được biết, trước đó cũng đã xuất hiện nguy cơ khách sạn nơi đội tuyển Đức đóng quân bị đánh bom và khiến toàn đội phải sơ tán. Hiện tại, Bastian Schweinsteiger đã cùng các đồng đội an toàn trở về Đức.

Đức Anh
Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm