Trọng tài bị Mourinho chửi rủa suýt 'ăn' ghế ở sân bay khi fan cuồng Roma tấn công

02/06/2023 07:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Trọng tài người Anh Anthony Taylor cùng vợ đã trải qua giây phút vô cùng hoảng sợ khi bị một đám fan cuồng của AS Roma tấn công bằng ghế tại sân bay.

Trọng tài Anthony Taylor và vợ suýt vỡ đầu ở sân bay

Trọng tài người Anh Anthony Taylor và gia đình của ông đã bị chửi bới và tấn công bởi một đám đông fan cuồng AS Roma tại sân bay Budapest (Hungary) sau khi vị "vua áo đen" bị cho là đã điều khiển rất tệ trong trận chung kết Europa League vừa qua.

Trọng tài Anthony Taylor và vợ suýt vỡ đầu ở sân bay, bị fan cuồng AS Roma tấn công - Ảnh 2.

HLV Mourinho chỉ trích trọng tài Anthony Taylor

AS Roma đã nhận thất bại cay đắng trên chấm 11m trước Sevilla khi không thực hiện tốt loạt đá luân lưu may rủi. Tuy nhiên, HLV của AS Roma, Jose Mourinho vẫn rất bức xúc sau đó và khẳng định trọng tài Anthony Taylor đã có những phán quyết sai lầm trong suốt cả trận đấu.

VIDEO Đám đông CĐV AS Roma tấn công trọng tài người Anh

Thậm chí, "Người đặc biệt" còn gọi ông Taylor là "sự ô nhục" vì những quyết định như "con bò đực" của trọng tài này. Người hâm mộ AS Roma cũng rất phẫn nộ với cách cầm còi của ông Anthony Taylor và đã lên kế hoạch tấn công vị trọng tài người Anh tại sân bay.

Trọng tài Anthony Taylor và vợ suýt vỡ đầu ở sân bay, bị fan cuồng AS Roma tấn công - Ảnh 4.

Trọng tài Anthony Taylor và vợ suýt vỡ đầu ở sân bay, bị fan cuồng AS Roma tấn công - Ảnh 5.

Khung cảnh hỗn loạn tại sân bay Hungary

Hơn một trăm fan cuồng đã dồn ông Anthony Taylor vào chân tường ở sân bay Budapest khi trọng tài người Anh cùng vợ đã cẩn thận tránh xa đám đông. Nhân viên an ninh đã phải rất vất vả để giữ hàng rào ngăn giữa ông Taylor và đám cổ động viên Roma.

Trọng tài Anthony Taylor và vợ suýt vỡ đầu ở sân bay, bị fan cuồng AS Roma tấn công - Ảnh 6.

Cảnh sát đã phải huy động tối đa để bảo vệ ông Anthony Taylor cùng gia đình

Một khung cảnh hỗn loạn xảy ra khi những người hâm mộ đội bóng Ý đã chửi thề và ném đồ đạc, bao gồm cả ghế về phía trọng tài người Anh. Sau đó, rất nhiều ngôi sao đã lên tiếng chỉ trích hành vi của các fan AS Roma, trong đó có danh thủ Rio Ferdinand. Tổ chức trọng tài PGMOL cũng lên án hành động này khi cho rằng ông Anthony Taylor và gia đình thật đáng thương.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm