Trong khi Ronaldo và đồng đội đang 'cãi nhau', Thổ Nhĩ Kỳ tạo ra pha phản lưới hài hước nhất EURO 2024

23/06/2024 00:00 GMT+7 | EURO 2024

Trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha đã chứng kiến một khoảnh khắc vừa hài hước vừa tê tái khi hậu vệ Samet Akaydin có pha phản lưới không thể tin nổi.

Bàn phản lưới cực hài hước ở trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha

Đó là tình huống diễn ra ở phút 28 của trận đấu, khi Bồ Đào Nha đang dẫn Thổ Nhĩ Kỳ 1-0 nhờ pha lập công của Bernardo Silva. Bồ Đào Nha có pha phản công nhanh song đường chọc khe cuối cùng của Joao Cancelo xuống cánh phải lại không cho ai cả khi Ronaldo lại di chuyển. Trong khi Ronaldo và Cancelo còn tranh cãi vì  tình huống không hiểu ý nhau ấy thì bất ngờ... bóng lăn vào lưới. 

Trong khi Ronaldo và đồng đội đang 'cãi nhau', Thổ Nhĩ Kỳ tạo ra pha phản lưới hài hước nhất EURO 2024 - Ảnh 1.

"Samet Akaydin, nhân vật chính" của màn hài kịch ở trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha

Đó là một tình huống diễn ra bất ngờ đến nỗi nhiều cầu thủ trên sân và hàng triệu khán giả truyền hình phải ngỡ ngàng mất một lúc mới nhận ra bóng đã vào lưới. Sau đường chuyền hỏng của Cancelo, mặc dù không bị ai gây áp lực, song trung vệ Samet Akaydin đã "cẩn thận" chuyền về cho thủ thành Altay Bayindir. 

Thế nhưng đúng lúc đó, thủ thành đang khoác áo MU này đã "xuất tướng" và hoàn toàn bất ngờ với pha trả bóng về khung thành trống ấy. Anh cùng một hậu vệ khác của Thổ Nhĩ Kỳ cuống cuồng lao về cứu bóng nhưng không kịp. Trái bóng đã qua vạch vôi, và trọng tài công nhận bàn thắng. 

Trong khi Ronaldo và đồng đội đang 'cãi nhau', Thổ Nhĩ Kỳ tạo ra pha phản lưới hài hước nhất EURO 2024 - Ảnh 2.

Vài ngày trước, Akaydin còn mặc nhầm quần đồng đội

Cách đây vài ngày Samet Akaydin và trung vệ đá cặp cùng anh là Abdukerim Bardakci cũng rơi vào một tình huống dở khóc dở cười khi mặc nhầm... quần của nhau ở trận gặp Georgia. Hệ quả, Akaydin mặc áo số 4, nhưng quần số 14, còn Bardakci thì ngược lại. Nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng tại sao trên sân có vài trọng tài như vậy mà không ai phát hiện ra việc Akaydin mặc lỗi như vậy?


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm