Trọng Hiếu phát hành MV sau khi giành quán quân 'Sao đại chiến'

07/02/2018 10:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 25/2/2018, ca sĩ Trọng Hiếu đã phát hành MV Tình ca. Đây là bản nhạc mà Trọng Hiếu đã trình diễn trong chương trình Sao đại chiến. Bài hát của nhạc sĩ Quốc Bảo, theo Quốc Bảo thì đây là bài hát nói về một tình yêu mà ngại ngần thổ lộ. Nhưng Trọng Hiếu lại xử lý trong MV là câu chuyện tình yêu thương dành cho mọi người.

Cảnh quay của MV là TP.HCM (với chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các khu đô thị mới…) và Hà Nội (Hồ Gươm, phố Tạ Hiện với những điệu nhảy đường phố cùng du khách, các bạn trẻ).

Tất cả diễn ra trong không khí của ngày Xuân đang đến gần, Trọng Hiếu trao cho mọi người một cái ôm nồng ấm hoặc một cành hoa vàng rực rỡ.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Trọng Hiếu trong MV “Tình ca”

Bài hát Tình ca trong MV do SlimV phối khí với việc đưa nhiều chất liệu EDM vào bản phối. Bài hát rất phù hợp với giọng hát của Trọng Hiếu và là bài hát được nhiều nhà sản xuất âm nhạc trong chương trình Sao đại chiến khen ngợi.

Đây là MV đầu tiên của Trọng Hiếu sau khi anh đoạt ngôi quán quân chương trình Sao đại chiến. Được biết, sau Tết Âm lịch Trọng Hiếu sẽ có một MV mới khác nữa với bài hát do chính anh sáng tác cùng nhiều dự án âm nhạc cho năm 2018.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

'Sao đại chiến' - Màn nhào lộn trên không giúp Trọng Hiếu giành quán quân

'Sao đại chiến' - Màn nhào lộn trên không giúp Trọng Hiếu giành quán quân

Tối 2/2 đêm chung kết 2 chương trình Sao đại chiến đã diễn ra. Trọng Hiếu đã giành ngôi quán quân sau phần thi Sing To Win với Dương Hoàng Yến.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm