Tròn 10 năm BTS ra mắt: RM và Jimin viết tâm thư gửi đến fan

13/06/2023 08:23 GMT+7 | Kbiz

Khi BTS kỷ niệm 10 năm hoành tráng, RM và Jimin đã nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành thông qua những tin nhắn gửi tới người hâm mộ.

Những thông điệp được đăng tải trên Weverse đã khiến nhiều người hâm mộ rơi nước mắt khi nó cho thấy trái tim kiên định mà BTS dành cho người hâm mộ của họ.

Tròn 10 năm BTS ra mắt: RM và Jimin viết thư chân thành gửi đến fan - Ảnh 1.

Thư của RM gửi người hâm mộ

Trưởng nhóm RM của BTS viết những lời nên thơ và đẹp đẽ hơn bao giờ hết và đăng trên cả Weverse Instagram.

"Người ta nói 10 năm đổi núi đổi sông, quả đúng như vậy. Có vô số thăng trầm. Có nhiều buổi bình minh mà tôi thậm chí không nhớ.

Tôi là một con người khác ở tuổi 30, so với con người của tôi ở tuổi 20. Giờ, tôi thấy con người quá khứ của mình thậm chí còn xa lạ hơn.

Đó là một điều đặc biệt, để cảm thấy như thể bạn đã bị mê hoặc bởi lời nói. 'Cho đến khi một danh từ đã trở thành một đại từ. Cho đến khi chống đạn trở thành BTS, quân đội trở thành ARMY…

Có rất nhiều gió, mưa và tình yêu. Có lẽ, chúng ta đã xây dựng nên thế giới của riêng mình, một thế giới mà không ai có thể hiểu được.

Cảm ơn ARMY và rất nhiều người đã giúp đỡ chúng tôi, chúng tôi đã có thể trải nghiệm những điều đặc biệt mà chúng tôi sẽ không thể có lại.

Nhìn lại, ngay cả khi tôi đắm mình trong hồi ức, tôi đã quen với việc phá vỡ nhiều cánh cửa mà không cần nghỉ ngơi.

Ngay cả bây giờ, tôi vẫn đang cố gắng đoán chương thứ 2 của chúng tôi. Cảm giác như chúng tôi sẽ có thể trở thành bất cứ thứ gì. 

Những lo lắng của tôi khi tôi 17, 20 tuổi, cũng như tính hai mặt của mọi thứ, tất cả vẫn còn đó.

Khi tôi dần trở thành người lớn, tôi đã học được rằng có rất nhiều điều trên thế giới không thể giải thích bằng lời nói hay bài viết.

Và, rằng những điều tưởng chừng như sẽ không bao giờ thay đổi, thì một ngày nào đó sẽ thay đổi.

Ngoài ra, sự ra đời của chỉ một "cái tên" cần tình yêu và sức mạnh của rất, rất nhiều người.

Tôi vẫn còn khá bất cập. Có lẽ ngay cả trong tương lai, mọi thứ sẽ tiếp tục cảm thấy xa lạ, không an toàn, thậm chí đau đớn.

Nhưng tôi sẽ cố gắng cải thiện. Cùng nhau mà tách biệt, xa mà gần. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có tất cả các bạn, và tất cả các bạn cũng sẽ có tôi.

Các thành viên, nhân viên, gia đình và bạn bè! Và ARMY! Tất cả các bạn đã làm việc rất chăm chỉ.

Hãy sống tốt cùng nhau, trong 10 năm tới nữa nhé. Trong thế giới này! Tôi yêu các bạn" – Namjoon.

Tròn 10 năm BTS ra mắt: RM và Jimin viết thư chân thành gửi đến fan - Ảnh 2.

Bức ảnh "tự sướng" của RM gửi fan

Cùng với bức thư cảm động, RM còn đảm bảo gửi tới người hâm mộ những bức ảnh chưa từng được công bố bao gồm cả bức ảnh tự sướng đáng yêu này.

Trong khi đó, Jimin đã để lại một bức thư dài cho người hâm mộ trên cộng đồng Weverse của họ.

Tròn 10 năm BTS ra mắt: RM và Jimin viết thư chân thành gửi đến fan - Ảnh 4.

Thư của Jimin gửi fan

"ARMY, đây là Jimin. Wow, đó là kỷ niệm 10 năm của chúng tôi. Từ khi nào thời gian trôi qua như thế? Tôi không thể tin rằng bây giờ tôi đã 29 tuổi, khi tôi chỉ mới 19 tuổi khi gặp các bạn lần đầu tiên.

Giờ tôi cũng đã trưởng thành. Mặc dù bên trong tôi vẫn cảm thấy giống như khi tôi 19 tuổi, nhưng cơ thể của tôi… Hehehe… Thực sự kỳ lạ.

Dù sao! Tôi chỉ nhớ các bạn.

Chúng tôi đã từng tự hỏi mọi chuyện sẽ như thế nào khi chúng tôi bước sang tuổi 10, rồi 20.

Tôi nghĩ không có gì thay đổi nhiều. Trên thực tế, nó thậm chí còn tốt hơn. Làm thế nào tôi nên đặt nó? Tôi nghĩ rằng tôi hơi xúc động vì tôi vừa xem anh Jin trên suchwita, thật tuyệt.

Thay vì cảm thấy buồn, tôi hoàn toàn hạnh phúc vì cảm giác như có điều gì đó mà tôi và mọi người đang cùng nhau xây dựng, từng chút một, cùng nhau" – Jimin.


Tròn 10 năm BTS ra mắt: RM và Jimin viết thư chân thành gửi đến fan - Ảnh 5.

Thư của Jimin

Cảm giác của Jimim hơi khó nói thành lời, nhưng anh đã xác nhận rằng người hâm mộ BTS đã khiến anh hạnh phúc như thế nào.

"Tôi có thể hơi kỳ lạ khi nói điều này nhưng nói thật với các bạn, ban đầu tôi có cảm giác như khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau đã dừng lại từ năm ngoái nên tôi cũng hơi hụt hẫng.

Nhưng không phải vậy. Tất cả chúng ta đang làm điều này cùng nhau. Nghĩ về nhau, về vị trí của chúng ta, nghĩ về những gì chúng ta có thể làm bây giờ và liên tục đón nhận những thử thách mới.

Vì vậy, gần đây, tôi hoàn toàn hạnh phúc. Tất nhiên, tôi nhớ các bạn nhiều hơn. Tôi rất tò mò muốn biết mọi người dạo này thế nào và các bạn đang lo lắng điều gì. Tôi xin lỗi tôi không thể đến tương tác với các bạn thường xuyên. Mặc dù vậy, tôi luôn nghĩ về các bạn.

Tôi nghĩ rằng tôi nói điều này rất nhiều. 8 năm vừa dài vừa ngắn… 9 năm vừa…, v.v… Nhưng bước sang năm thứ 10 thì cảm giác thật khác. Đó là điều không ai có thể bỏ qua, là điều vững chắc, dễ chia sẻ và dễ hiểu hơn.

Vâng, đó là cảm giác của tôi. Tôi đang hạnh phúc. Vì vậy, tôi muốn tích cực hơn  để giữ mối quan hệ này.

Mặc dù tôi đã nói điều này với ARMY một vài lần, nhưng đó không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được, để có thể dành tình yêu, sự ủng hộ và sức mạnh của bạn cho ai đó một cách vô điều kiện.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất ý thức được rằng chúng tôi hạnh phúc như thế nào khi ở bên những người xung quanh.

Và các bạn, những người đã giúp chúng tôi cảm nhận được điều này, cũng phải cảm nhận được niềm hạnh phúc và yêu thương ngập tràn. Các bạn phải luôn như vậy nhé. Hiểu không?

Gửi đến các ARMY mà tôi luôn biết ơn và yêu quý, hãy hạnh phúc thật lâu, thật lâu nhé. Hehe" – Jimin.

Tròn 10 năm BTS ra mắt: RM và Jimin viết thư chân thành gửi đến fan - Ảnh 6.

Jimin

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm