Trợ lý riêng 27 tuổi của Tổng thống Donald Trump bị áp giải khỏi Nhà Trắng

15/03/2018 11:58 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Johnny McEntee, đã bị sa thải và hộ tống ra khỏi Nhà Trắng vào ngày 12/3 trong khi còn không kịp đem theo vật dụng cá nhân.

Johnny McEntee, trợ lý lâu năm của Tổng thống Trump đã chịu cảnh bị áp giải ra khỏi Nhà Trắng bởi ông này là đối tượng trong diện điều tra của Bộ An ninh Nội địa Mỹ do “phạm tội tài chính nghiêm trọng”.

Tờ Wall Street Journal (Mỹ) cho biết ông McEntee đã bị đưa ra khỏi Nhà Trắng và không được cho phép mang theo vật dụng cá nhân. Ông McEntee (27 tuổi) từng là vệ sĩ cho ông Trump trong thời gian diễn ra vận động tranh cử năm 2016. Sau đó ông McEntee tiếp tục giữ vai trò vệ sĩ của Tổng thống Trump tại Nhà Trắng.

Chú thích ảnh
Ông Johnny McEntee. Ảnh: AP

Tờ Telegraph (Anh) cho biết không có thông tin cho thấy cuộc điều tra ông McEntee có liên quan tới Tổng thống Trump.

Trước khi có thông tin bị sa thải, ông McEntee thậm chí còn nằm trong danh sách cố vấn cấp cao cho chiến dịch tái tranh cử trong năm 2020 của Tổng thống Trump.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders từ chối phát biểu về trường hợp của ông McEntee và cho biết: “Chúng tôi không bình luận về những vấn đề cá nhân”.

McEntee là thành viên mới nhất trong đội ngũ thân cận ban đầu của Tổng thống Trump rời Nhà Trắng, trong đó còn có giám đốc truyền thông Hope Hicks và vệ sĩ lâu năm Keith Schiller. Ông McEntee là cựu sinh viên Đại học Connecticut, từng gia nhập chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Trump với tư cách tình nguyện viên vào từ năm 2015.

Lại một trợ lý Nhà Trắng từ chức vì cáo buộc bạo hành vợ cũ

Lại một trợ lý Nhà Trắng từ chức vì cáo buộc bạo hành vợ cũ

Thêm một trợ lý tại Nhà Trắng trong đội ngũ hỗ trợ Tổng thống Mỹ Donald Trump từ chức ngày 9/2 do bê bối cá nhân.

Theo Hà Linh/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm