‘Trò chơi vương quyền’: Arya Stark bao nhiêu tuổi mà có cảnh táo bạo với Gendry đến vậy?

22/04/2019 20:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Một câu hỏi mà đông đảo người hâm mộ Trò chơi vương quyền đặt ra sau tập 2 mùa 8 là về tuổi của Arya Stark.

‘Trò chơi vương quyền’: Đáng lẽ Jon Snow sẽ yêu Arya Stark đến cùng quẫn thay vì ‘mẹ rồng’

‘Trò chơi vương quyền’: Đáng lẽ Jon Snow sẽ yêu Arya Stark đến cùng quẫn thay vì ‘mẹ rồng’

Suýt nữa thì Trò chơi vương quyền lại có thêm một mối quan hệ loạn luân không thể hiểu được.

Tập 2 mùa cuối sê-ri Trò chơi vương quyền cuối cùng cũng cho thấy nhân vật Arya, do Maisie Williams thủ vai, có cảnh nóng đầu tiên.

Arya đã trao trinh tiết cho Gendry (Joe Dempsie), nói với anh rằng cô “muốn biết cảm giác đó ra sao” trước khi họ có thể sẽ chết trong trận chiến với Dạ Đế.

Chú thích ảnh
Arya và Gendry hồi đầu sê-ri

Điều này khiến nhiều người tự hỏi Arya Stark bao nhiêu tuổi. Với những người chưa biết, cô 18 tuổi. Nữ diễn viên Williams ngoài đời 22 tuổi. Người hâm mộ cũng dự đoán Gendry trong phim 22 tuổi.

Trước tập 2, có tên Hiệp sĩ của bảy vương quốc, HBO có lẽ cũng đoán trước được vấn đề tế nhị này. Thế nên, tài khoản Twitter chính thức của nhà đài đã nhấn mạnh thông tin Arya đã 18 tuổi:

“Ở tuổi 18 trong Westeros, bạn nên có: có một thú cưng, sống độc lập, chu du khắp nơi, có một danh sách phải giết, giả vờ là người khác giới để tránh bị bắt, đôi khi bị mù, lừa ít nhất ba người trong danh sách phải giết của bạn”.

Chú thích ảnh
Arya mùa 8

Tuy nhiên, điều này không thuyết phục được người hâm mộ. Phần đa cảm thấy tạo hình của Arya là dành cho một cô bé hơn là một thiếu nữ.

Bản thân Williams cũng tiết lộ rằng ban đầu cô nghĩ đây chỉ là trò chơi khăm của hai người đứng sau sê-ri là David Benioff và DB Weiss.

Đầu tuần này, tác giả George RR Martin cũng tiết lộ Arya suýt nữa thì là người yêu của Jon Snow!

Giả Bình (Theo Independent)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm