‘Trò chơi vương quyền’: Đáng lẽ Jon Snow sẽ yêu Arya Stark đến cùng quẫn thay vì ‘mẹ rồng’

‘Trò chơi vương quyền’: Đáng lẽ Jon Snow sẽ yêu Arya Stark đến cùng quẫn thay vì ‘mẹ rồng’

Chủ Nhật, 21/04/2019 12:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Suýt nữa thì Trò chơi vương quyền lại có thêm một mối quan hệ loạn luân không thể hiểu được.
‘Trò chơi vương quyền’: Biên kịch tiết lộ ý ghê sợ về dấu hiệu của Dạ Đế

‘Trò chơi vương quyền’: Biên kịch tiết lộ ý ghê sợ về dấu hiệu của Dạ Đế

Biên kịch Dave Hill gần đây đã hé lộ với người hâm mộ ý nghĩa đằng sau dấu hiệu xoắn ốc của dạ đế.
Dù trong sê-ri đã có nhiều mối quan hệ loạn luân giữa anh trai và em gái là Jaime và Cersei Lanniser cũng như cháu trai và dì là Aegon (hay Jon Snow) và Daenerys, Geogre RR Martin – tác giả sê-ri Bản hùng cả của Băng và Lửa – ban đầu định để Arya Stark yêu anh trai cùng cha khác mẹ Jon Snow, người sau đó được tiết lộ thật ra là em họ cô.
Chú thích ảnh
Khi Martin phác thảo sách, ông đã miêu tả cách nhân vật Arya, do Maisie Williams thủ vai trong sê-ri của HBO, sẽ phải lòng Snow (Kit Harington) khi đi cùng anh trong hành trình tới Bức tường bên cạnh mẹ Catelyn và em trai Bran.
Theo đó, “Bị các kỵ sĩ nhà Lannister làm bị thương, họ sẽ tới Bức tường trú ẩn, nhưng những người đàn ông của Hội Tuần đêm phải từ bỏ gia đình mình khi khoác lên tấm áo đen, và Jon và Benjen không thể giúp xoa dịu nỗi thống khổ của Jon. Điều này dẫn tới sự ghẻ lạnh giữa Jon và Bran. Arya vị tha hơn… cho tới khi cô nhận ra, đầy kinh hoàng, rằng cô yêu Jon, người không chỉ là anh em cùng cha khác mẹ mà còn là người đàn ông của Hội Tuần đêm, đã tuyên thệ độc thân.
“Nỗi say đắm tiếp tục hành hạ Jon và Arya trong suốt sê-ri, cho tới khi thân thế thật sự của Jon cuối cùng cũng được tiết lộ ở cuốn sách cuối”.
Thay vào đó, Arya và Snow giờ là những anh em tốt. Họ thật sự quý mến nhau một cách trong sáng, thế nên, tưởng tượng cảnh họ yêu nhau thật kỳ lạ!
Chú thích ảnh
Những người nhà Stark 

Mở màn Trò chơi vương quyền mùa cuối vào tuần trước đã tiết lộ những sự thật gây xôn xao như số phận của nhân vật do Ed Sheeran thủ vai.
Khán giả ở Trung Quốc đã rất tức giận khi bị mất sáu phút – phá kỷ lục HBO – do bị tập đoàn công nghệ Tencent kiểm duyệt.
Sê-ri sẽ tiếp tục lên sóng vào mỗi tối Chủ nhật các tuần tiếp theo.
Giả Bình (Theo Independent)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7