Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm

22/05/2023 10:38 GMT+7 | Giải trí

Hành động né tránh khéo léo của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự tán thưởng của cư dân mạng.

"Nữ thần" phim truyền hình Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh mới đây tham gia sự kiện của thương hiệu đồng hồ cao cấp Longines, và nhanh chóng gây sốt với nhan sắc thăng hạng vượt bậc.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào trong sự kiện mới

Người đẹp xuất hiện với chiếc váy trắng 2 dây mỏng manh, phần tóc dùng một chiếc trâm cài đầu để búi cao làm lộ chiếc cổ xinh đẹp, khiến tổng thể ngoại hình được ví đẹp tựa tiên nữ, tràn đầy cảm giác tươi trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 2.

Phong cách của nữ diễn viên được khán giả đánh giá cao

Tuy nhiên, sau khi sự kiện kết thúc, điều khiến cư dân mạng bàn tán là cách Triệu Lệ Dĩnh khéo léo dùng "chiêu" để tránh tình huống nhạy cảm.

Cụ thể, nhiều người phát hiện ra rằng nữ diễn viên trong lúc MC giới thiệu đã lịch sự bắt tay với một trong những giám đốc điều hành cấp cao tại sự kiện, nhưng đối phương không buông tay ra ngay mà quay sang nói chuyện với người bên cạnh nhưng vẫn giữ chặt Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bị giữ tay nhưng vẫn tươi cười, không hề tỏ thái độ khó chịu

Lúc này, nàng tiểu hoa trực tiếp thể hiện chỉ số EQ cao của mình khi vẫn mỉm cười nhưng lại đặt cánh tay còn lại ra phía sau lưng. Vậy nên khi đối phương có ý định vòng tay ôm eo cô để chụp ảnh chung nhưng đành phải bỏ cuộc và buông tay nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 4.

Hành động khéo léo né tránh việc bị đụng chạm của nữ diễn viên được khen EQ cao

Cư dân mạng đã thấy Triệu Lệ Dĩnh khéo léo giải quyết tình huống nhạy cảm, và nàng tiểu hoa vẫn cười rạng rỡ trong suốt quá trình đó, không hề có hành động né tránh hay khó chịu trong suốt sự kiện mà còn giữ được chủ quyền về cơ thể của mình.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 5.

Nàng tiểu hoa trở thành "Sách giáo khoa né tình huống nhạy cảm của sao nữ C-biz"

Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi hành động này, kêu gọi các sao nữ khác học tập Triệu Lệ Dĩnh để tránh các tình huống tương tự.

Các vụ quấy rối tình dục thường xuyên xảy ra trong làng giải trí Trung Quốc, và phần lớn nạn nhân đều là các sao nữ. Trước đây, nam diễn viên Trương Hàn từng bị công chúng lên án dữ dội vì có hành động "quấy rối" nữ diễn viên chính trong bộ phim Quý ông khu Đông Bát do chính anh biên kịch và đóng chính. Sự tức giận của khán giả khiến bộ phim bị buộc ngừng chiếu, sự nghiệp của Trương Hàn cũng "đóng băng" kể từ đây.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn có nhiều cảnh hôn trong Sam Sam đến rồi, nhiều cư dân mạng xem lại ảnh tĩnh năm đó phát hiện biểu cảm của nàng tiểu hoa hoàn toàn cứng đờ, thiếu tự nhiên

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn từng có màn kết hợp bùng nổ trong bộ phim tình cảm Sam Sam đến rồi vào năm 2014. Tuy nhiên hiện nay, đến khi xem lại, khán giả nghi ngờ cô bị cưỡng hôn bởi phản ứng thân thể cứng đờ trong nhiều cảnh quay. Sau đó, có thông tin cho rằng nữ diễn viên không hề hay biết kịch bản đã thay đổi, thêm nhiều cảnh hôn hơn ngay trước khi bắt đầu quay phim.

Triệu Lệ Dĩnh được khen EQ cao khi gặp tình huống nhạy cảm tại sự kiện - Ảnh 8.

Hiện Triệu Lệ Dĩnh đã là tiểu hoa hàng đầu C-biz, vị thế khó ai bì kịp

Phản ứng đáp trả điềm tĩnh khéo léo của Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện lần này so với sự cứng nhắc khi bị cưỡng hôn lúc hợp tác cùng Trương Hàn năm 2014 cho thấy sự trưởng thành và lột xác của nữ diễn viên sau nhiều năm lăn lộn trong ngành giải trí.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm