Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, hình ảnh siêu âm thai nhi bị rò rỉ trên mạng

23/10/2018 11:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethtaovanhoa.vn) - Kể từ hồi tháng 8 đã lan truyền tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh kết hôn vì cô mang bầu. Hôm 16/10, ngôi sao đại lục này cuối cùng tuyên bố cô đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Mặc dù cặp đôi này luôn né tránh các câu hỏi liên quan đến chuyện mang thai song hình ảnh siêu âm thai nhi của Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã bị rò rỉ trên mạng.

Hình ảnh này lan truyền trên mạng với tiêu đề “Thông tin siêu âm của Triệu Lệ Dĩnh”. Nhìn hình ảnh này nhiều người hâm mộ càng tin những suy đoán của họ là đúng.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh dính tin đồn mang bầu khi xuất hiện với phần bụng lùm lùm

Một người hâm mộ thậm chí còn tiết lộ rằng Triệu Lệ Dĩnh thường tới một bệnh viện và đã mang bầu khoảng 5 tháng.

“Dự kiến Triệu Lệ Dĩnh sẽ sinh con vào tháng 3/2019. Bác sĩ đang theo dõi thai nhi cho Triệu Lệ Dĩnh là thầy giáo của bạn tôi” – nguồn tin này tiết lộ.

Nhiều cư dân mạng cũng cho biết họ nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh tới một bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, đại diện của Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn và tuyên bố “không có chuyện như vậy”.

Chú thích ảnh
Hình ảnh siêu âm thai nhi của Triệu Lệ Dĩnh bị rò rỉ trên mạng

Trong các bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, người ta thấy Triệu Lệ Dĩnh luôn che phần bụng của mình, lúc thì bằng tay lúc thì bằng ví hoặc mặc váy rộng.

Với những tin đồn đó cộng cả việc Triệu Lệ Dĩnh đang tạm ngưng công việc, công chúng hâm mộ càng tin ngôi sao phim Sở Kiều sắp sinh con, họ đã gửi nhiều lời chúc mừng và chúc phúc trên tài khoản mạng xã hội của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu ‘săn’ đồ cho ngôi nhà mơ ước

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu ‘săn’ đồ cho ngôi nhà mơ ước

Sau khi có thông báo đầy bất ngờ đã kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã bắt đầu “săn lùng” nhà. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tò mò về lựa chọn ngôi nhà mơ ước của cặp siêu sao giải trí này.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm