Mặc váy rộng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn lộ bụng to khả nghi

Mặc váy rộng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn lộ bụng to khả nghi

Thứ Năm, 13/09/2018 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chưa từng khẳng định điều gì, các tin đồn quanh mối quan hệ tình cảm giữa Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong vẫn liên tục dấy lên, mới nhất là thông tin nữ diễn viên Sở Kiều truyện đã mang bầu.
Vài ngày qua, các fan của "Sở Kiều" lại được dịp nháo nhào vì một bức ảnh trên mạng xã hội, được chụp lúc cặp đôi gặp gỡ nhóm bạn tại một nhà hàng ở Thượng Hải. Đây là lần thứ năm họ bị phát hiện đi cùng nhau ở nơi công cộng. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện trước đám đông khi dự buổi họp fan vào ngày 8/9 tại thành phố này.
Có một lúc, Phùng Thiệu Phong ra khỏi nhà hàng để hút thuốc và Lệ Dĩnh cũng đi theo. Cả hai đội một mũ lưỡi trai màu đen giống nhau. Trong bức hình chụp lại, có thể thấy, dù đã mặc váy rộng, dáng dài, nữ diễn viên vẫn để lộ vòng 2 to bất thường, trông như cô ít nhất đã mang bầu 3-4 tháng. Tấm ảnh mới nhất tiếp tục làm dậy lên tin đồn mang thai, vốn đã âm ỉ kể từ đầu mùa Hè này.
Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lệ Dĩnh mang bầu, Phùng Thiệu Phong, Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh kết hôn Phùng Thiệu Phong
Hình ảnh vòng 2 to bất thường của Triệu Lệ Dĩnh (trái). Trong một lần khác, ngôi sao cẩn thận lấy tay che bụng khi đi ngoài đường
Dù nữ diễn viên 30 tuổi đang thật sự mang thai, cô cũng có lý do tạm giữ kín thông tin này vì nếu thai mới ở tam cá nguyệt đầu. Nhiều người tin rằng, thời điểm tốt nhất để thông báo về em bé là khi thai đã qua 3 tháng và ổn định.
Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh hiện là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, đồng nghĩa với việc cô phải luôn cẩn trọng với các phát ngôn liên quan tới cuộc sống cá nhân.
Tuy nhiên, một nhân viên trong ê-kip sản xuất của Triệu Lệ Dĩnh đưa ra bình luận về hình ảnh: "Không chi tiết nào trong số đó là sự thật!".
Chú thích ảnh
Trước đó, nhiều lần 2 ngôi sao bị bắt gặp lén lút hẹn hò
Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong hiện là cặp đôi tin đồn bị để ý nhiều nhất làng phim Hoa ngữ.
Tuy chưa chính thức công khai tình cảm, nhưng nhiều cử chỉ thân thiết của hai ngôi sao khi xuất hiện bên nhau, hay những lần bị cánh săn ảnh bắt gặp bí mật gặp gỡ khiến một bộ phận đông đảo người hâm mộ tin rằng ít nhất, họ cũng đang trong quá trình tìm hiểu.
Chú thích ảnh
Fan hâm mộ đang mong ngóng ngày hai người sớm công khai tình cảm
Trước khi bén duyên trong dự án truyền hình Minh Lan Truyện (dự kiến lên sóng cuối năm 2018), Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng có dịp hợp tác qua một số phim, trong đó có Tỏa Thanh Thu, Tây du ký: Nữ Nhi quốc…
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ kết hôn vào cuối năm nay?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ kết hôn vào cuối năm nay?

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh (Zanilia Zhao) và Phùng Thiệu Phong (William Feng) chưa bao giờ công khai thừa nhận đang hẹn hò, nhưng người ta nhìn thấy nhiều lần họ bên nhau. Mới đây, có nguồn tin đưa rằng mối quan hệ của họ sẽ chuyển sang một giai đoạn mới và nhiều khả năng có thể tổ chức đám cưới ở châu Âu vào cuối năm nay.
Duy An
Theo Jaynestar
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi