Triệu fan chờ màn phục hận của học trò Johnny Trí Nguyễn tái đấu Nguyễn Văn Kamil

23/05/2023 14:19 GMT+7 | Thể thao

Học trò của Johnny Trí Nguyễn, võ sỹ Trần Quang Lộc chuẩn bị có màn tái đấu với Nguyễn Văn Kamil tại sự kiện LION Championship 6.

Học trò Johnny Trí Nguyễn tái đấu Nguyễn Văn Kamil

Ở sự kiện LION Championship diễn ra vào tháng 6 tới, tay đấm mang hai dòng máu Việt Nam - Ba Lan Nguyễn Văn Kamil sẽ có màn tái đấu rất đáng chờ đợi với học trò của Johnny Trí Nguyễn, võ sỹ Trần Quang Lộc.

Trần Quang Lộc hiện đang là người nắm giữ đai vô địch LION Championship ở hạng cân 70kg nam. Anh được biết tới là đệ tử ruột của Johnny Trí Nguyễn tại võ đường Liên Phong. Thử thách với Quang Lộc ở sự kiện LION Championship 6 sẽ là cái tên Nguyễn Văn Kamil.

Học trò Johnny Trí Nguyễn tái đấu Nguyễn Văn Kamil: Triệu fan chờ màn phục hận - Ảnh 2.

Trần Quang Lộc từng thắng nhờ tính điểm trước Nguyễn Văn Kamil

Đây là một đối thủ đầy duyên nợ với "Quái vật da nâu" khi trước đó, cả 2 đã từng chạm trán nhau 2 lần và phần thắng đều nghiêng về Trần Quang Lộc nhờ thắng điểm. Còn nhớ, ở đêm chung kết LION Championship mùa giải đầu tiên, Quang Lộc đã vượt qua Nguyễn Văn Kamil bằng tính điểm, nhưng cách biệt giữa 2 võ sỹ là không quá lớn và thậm chí còn gây tranh cãi.

Còn tại sự kiện diễn ra vào năm 2018 - Mekong Fighting Championship, Kamil khi đó vẫn còn là một tay đấm chưa nhiều kinh nghiệm thi đấu MMA, so với một Trần Quang Lộc đã có tên tuổi trong làng võ Việt. Một thế trận áp đảo được Quang Lộc tạo ra để giành chiến thắng tính điểm sau 3 hiệp.

Nhưng đó là câu chuyện 5 năm về trước, Kamil giờ đây sẽ bước vào trận tranh đai vô địch với một tâm thế hoàn toàn khác. Để có trận tái đấu với Trần Quang Lộc, Nguyễn Văn Kamil đã giành chiến thắng trước đối thủ Nghiêm Tùng Lâm tại sự kiện Lion Championship 4.

Học trò Johnny Trí Nguyễn tái đấu Nguyễn Văn Kamil: Triệu fan chờ màn phục hận - Ảnh 3.

Sẽ không dễ để học trò Johnny Trí Nguyễn đánh bại được Kamil

Trận đấu giữa Trần Quang Lộc và Nguyễn Văn Kamil không chỉ là màn tái đấu nhiều duyên nợ, mà còn mở đầu cho chuỗi sự kiện tranh đai của LION Championship, sau 2 sự kiện mở màn của năm 2023.

Do đó, sức nóng của trận đấu này đã được đẩy lên cao dù phải tới tận 3/6 mới chính thức diễn ra. LION Championship sẽ trở lại từ ngày 3/6 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ lại là một sự kiện đáng để chờ đợi khi những võ sỹ MMA hàng đầu đều góp mặt.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm