Trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet ngày 20/11

13/11/2020 16:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn trong khuôn khổ dự án Red Carpet - Thảm đỏ chuyên Sư phạm sẽ diễn ra ngày 20/11 tại Hà Nội.

Phim Việt Nam đoạt giải phim ngắn ấn tượng tại LHP Cannes 2019

Phim Việt Nam đoạt giải phim ngắn ấn tượng tại LHP Cannes 2019

Bộ phim "Hãy thức tỉnh và sẵn sàng" của đạo diễn trẻ Phạm Thiên Ân vừa giành giải Illy dành cho phim ngắn xuất sắc nhất tại chương trình “Tuần lễ đạo diễn” trong khuôn khổ LHP Cannes 2019.

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội do Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief trực thuộc đoàn trường THPT chuyên Sư phạm tổ chức.

Lấy chủ đề “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng”, chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh Trường THPT chuyên Sư phạm nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Chú thích ảnh

Chuỗi sự kiện Red Carpet - Thảm đỏ chuyên Sư phạm bao gồm 4 hoạt động chính: tuyển chọn các nhóm làm phim, công chiếu phim, Lễ trao giải kết hợp Prom Night và ngày từ thiện.

Lễ trao giải kết hợp Prom Night - sự kiện tôn vinh các nhóm làm phim cùng đêm prom night đã có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng từ các mùa trước: ca sĩ AMEE, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ B-Ray, ca sĩ Rhymastic, ca sĩ Thịnh Suy... chắc chắn là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua.

Chú thích ảnh

Đêm Prom 2020 "Dấu ấn 5 năm" chính là sự kiện bùng nổ nhất của Red Carpet 2020, cũng là sự kiện được đầu tư nhất, đánh dấu Red Carpet tròn 5 năm tuổi.

Ngoài sự đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện của đại sứ - MC Trần Hải Sơn, đại sứ Nguyễn Thu Trang, Lễ trao giải Red Carpet 2020 còn có sự tham gia của dàn khách mời như: Quán quân The Voice 2015 - ca sĩ Đức Phúc, Rapital - nhóm rap tập hợp những gương mặt triển vọng gồm GONZO, MCK, ORIJINN, Groovie...; Hieuthuhai, Manbo, Hurrykng đến từ GERDNANG.  Bên cạnh đó là sự có mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1200 khách mời.

Chú thích ảnh
Đại sứ chương trình Nguyễn Thu Trang và MC Trần Hải Sơn

Red Carpet - Thảm đỏ chuyên Sư phạm đã trải qua 4 mùa tổ chức thành công với nhiều thành tích ấn tượng: Fanpage chính thức đạt hơn 12.500 lượt thích và theo dõi, Lễ trao giải Red Carpet 2019 thu hút hơn 1.500 người tham dự...

Chú thích ảnh
Ê-kíp thực hiện chương trình

Với toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được được sử dụng với mục đích từ thiện, Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief - BTC Red Carpet 2020 mong muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống (đặc biệt là đồng bào miền Trung lũ lụt), lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng. 

Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet - Thảm đỏ chuyên Sư phạm 2020 sẽ được tổ chức vào 18h ngày 20/11 tại Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm