Tranh thủ HAGL nghỉ, Kiatisuk quảng bá mẫu giày 'siêu hot' của Paul Pogba

21/02/2023 21:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisuk tranh thủ quảng bá mẫu giày siêu hot của Paul Pogba trên Facebook cá nhân trong thời gian HAGL đang nghỉ V-League.

HLV Kiatisuk tranh thủ quảng cáo mẫu giày siêu hot của Paul Pogba

Mới đây, HLV Kiatisuk đã đăng tải 4 bức ảnh để quảng cáo cho thương hiệu giày của Thái Lan với sản phẩm giày được thiết kế theo concept của Paul Pogba. Trong đó, có bức ảnh HLV người Thái đứng cầm mẫu giày mới của Ari Football.

Tranh thủ HAGL nghỉ, Kiatisuk quảng bá mẫu giày siêu hot của Paul Pogba - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk tranh thủ quảng cáo mẫu giày mới của Ari Football do Paul Pogba thiết kế

Tranh thủ HAGL nghỉ, Kiatisuk quảng bá mẫu giày siêu hot của Paul Pogba - Ảnh 3.

Mẫu giày mới của thương hiệu Ari Football (Thương hiệu giày của Thái Lan)

Tranh thủ HAGL nghỉ, Kiatisuk quảng bá mẫu giày siêu hot của Paul Pogba - Ảnh 4.

Mẫu giày được thiết kế bởi Paul Pogba kết hợp với công nghệ Predator Accuracy

Tranh thủ HAGL nghỉ, Kiatisuk quảng bá mẫu giày siêu hot của Paul Pogba - Ảnh 5.

Mỗi đôi giày như này được bán với giá 8500 bath (khoảng 6 triệu đồng)

Theo như mô tả trên trang Facebook chính thức của Ari Football, mẫu giày này nằm trong bộ sưu tập giới hạn có tên "𝐚𝐝𝐢𝐝𝐚𝐬 𝐏𝐫𝐞𝐝𝐚𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐫𝐚𝐜𝐲 : 𝐏𝐚𝐮𝐥 𝐏𝐨𝐠𝐛𝐚". Đây là một bộ sưu tập độc quyền của thương hiệu giày này.

"Sự trở lại của Paul Pogba, tiền vệ người Pháp xuất sắc nhất của Juvetntus và thế giới. Đôi giày có được thiết kế tuyệt vời của Paul Pogba và công nghệ Predator Accuracy phối hợp hoàn hảo. #POGBACK", Ari Football đăng tải trên Facebook.

Mẫu giày này đang được bán với giá 8500 bath (khoảng 6 triệu VNĐ) trên website của Ari Football. Đôi giày được thiết kế bởi tiền vệ người Pháp đang được rất nhiều CĐV săn mua.

HAGL khởi đầu mùa giải V-League 2023 không mấy như ý khi cả 4 trận đều nhận về kết quả hòa. Lí do được cho là đội bóng phố Núi gặp vấn đề về ngoại binh. Paollo Pinto chưa đạt được kỳ vọng của HLV Kiatisuk mong đợi. Cựu tiền đạo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quá phung phí cơ hội sau 4 trận đã qua. HAGL đang nằm ở vị trí nửa cuối bảng xếp hạng sau 4 vòng đầu V-League.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm