'Trạng Tí' dời ngày công chiếu chính thức đến Tết Nguyên đán 2021

13/03/2020 14:35 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tình hình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, nhà sản xuất chính thức công bố thông tin dời lịch chiếu của phim Trạng Tí đến ngày 12/2/2021 (đúng mùng 1 Tết Tân Sửu 2021).

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ hình ảnh đầu tiên và thời gian công chiếu

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ hình ảnh đầu tiên và thời gian công chiếu

Dự án điện ảnh của nhà sản xuất Studio68 và Ngô Thanh Vân - Trạng Tí chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Việt Nam là Thần đồng đất Việt mới công bố hình ảnh đầu tiên.

Đại diện Studio68, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết: "Chúng tôi rất khó khăn để đưa ra được quyết định dời ngày công chiếu của phim lần này. Việc chọn lựa ngày khởi chiếu mới khá xa so với hiện tại là một việc làm nhiều thử thách rủi ro, tuy nhiên đây là điều cần thiết phải làm để đảm bảo cho bộ phim có được thời gian đến với khán giả phù hợp nhất.

Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện tại, việc phối hợp cùng cơ quan chức năng và làm đúng theo chỉ thị của các cấp chính quyền, hạn chế tụ tập đông người, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan là yếu tố ưu tiên hàng đầu của chúng tôi". 

Chú thích ảnh

Trước đó, bộ phim Trạng Tí dự kiến khởi chiếu chính thức vào dịp 30/4. Trạng Tí là dự án điện ảnh được đầu tư với mức kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của Studio68. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (đạo diễn phim Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua…) và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân (Tấm Cám, Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng…).

Câu chuyện phim được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh thuần Việt nổi tiếng và thành công nhất trong nước là Thần đồng đất Việt

Bối cảnh phim Trạng Tí trải dài từ Bắc vào Nam. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ, bộ phim đã trải qua gần hai năm để phát triển kịch bản và hoàn thành được hết tất cả những cảnh quay. Hiện phim đang trong giai đoạn hoàn thiện hậu kỳ với định dạng là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo đầu tiên của Việt Nam.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm