'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ hình ảnh đầu tiên và thời gian công chiếu

Thứ Hai, 16/12/2019 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án điện ảnh của nhà sản xuất Studio68 và Ngô Thanh VânTrạng Tí chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Việt Nam là Thần đồng đất Việt mới công bố hình ảnh đầu tiên.
Ngô Thanh Vân bắt được hoa cưới của Đông Nhi, nhưng thừa nhận đã bỏ cuộc trong tình yêu

Ngô Thanh Vân bắt được hoa cưới của Đông Nhi, nhưng thừa nhận đã bỏ cuộc trong tình yêu

Bó hoa cưới của Đông Nhi tìm đến Ngô Thanh Vân, "đả nữ màn ảnh Việt" thừa nhận chị đã bỏ cuộc trong tình yêu nhưng mối tình 10 năm của cô dâu, chú rể đã khiến cho cho chị tìm thấy động lực.
Trong lịch sử truyện tranh Việt, có thể nói Thần đồng đất Việt là bộ truyện tranh dài hơi nhất cũng như nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều thế hệ từ trẻ em đến người trưởng thành.
Vì vậy ngay khi công bố việc chuyển thể bộ truyện tranh này thành phim điện ảnh, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Teaser poster phim "Trạng Tí"
Sau hai năm phát triển dự án, Studio68 đã công bố hình ảnh đầu tiên của Trạng Tí với điểm nhấn tập trung vào nhân vật chính Trạng Tí cùng với tên đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. 
Qua bố cục cũng như màu sắc và các họa tiết hoa văn trong teaser poster có thể thấy được rằng Trạng Tí sẽ là dự án điện ảnh dùng chất liệu dân gian làm yếu tố chủ đạo.
Sau thành công từ hai bộ phim trước đó là Em là bà nội của anh và Cô gái đến từ hôm qua, "đạo diễn triệu đô" Phan Gia Nhật Linh sẽ là người đảm nhận vai trò quan trọng nhất của Trạng Tí.
Chú thích ảnh
Anh cho biết: "Trạng Tí chính là một cơ hội lớn để có thể giới thiệu văn hóa dân gian Việt đến với công chúng, đặc biệt là với thế hệ tương lai và cả khán giả quốc tế".

Chú thích ảnh
"Trạng Tí mất hơn hai năm để thực hiện, là dự án đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Studio68 nhưng đây là điều xứng đáng để mang những câu chuyện đậm màu sắc dân gian thuần Việt đến gần hơn với khán giả trong nước" - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho hay.
Chú thích ảnh
Trước đó, nhà sản xuất Studio68 và Ngô Thanh Vânđã rất thành công với nhiều dự án bom tấn như: Tấm Cám - Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Song Lang, Hai Phượng.
Phim dự kiến công chiếu vào đúng dịp lễ 30 tháng 4 năm 2020.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên