Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh diện đồ Công Trí lên tạp chí Vogue Mỹ

19/11/2021 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Lương Thùy Linh cùng xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Mỹ trong các thiết kế mới nhất của NTK Công Trí. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tậu penthouse ở tuổi 21

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tậu penthouse ở tuổi 21

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp chiêm ngưỡng căn penthouse mới toanh của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh giữa trung tâm Hà Nội.

Tạp chí Vogue Mỹ - một trong những tờ ấn phẩm số 1 tại “xứ sở cờ hoa” và không phải ngôi sao hay nhà thiết kế muốn xuất hiện cũng là điều dễ dàng. Tuy nhiên, giới mộ điệu thời trang Việt mới đây đã vô cùng bất ngờ khi thấy Vogue Mỹ đăng tải các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của nhà thiết kế Công Trí có sự thể hiện của mẫu nước ngoài và hai Hoa hậu: Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh.

Chú thích ảnh
Bất ngờ hình ảnh của hai nàng Hậu xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Công Trí trên Vogue Mỹ

Chú thích ảnh

Trong những khung hình đậm tính high-fashion, hai mỹ nhân sinh năm 2000 gây ấn tượng với thần thái sang trọng, đẳng cấp. Tiểu Vy – Thùy Linh ghi điểm tuyệt đối trong những bộ cánh thanh lịch và có phần quyến rũ. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia quen thuộc đứng sau các bộ ảnh nghệ thuật từ trước đến nay của Công Trí là Tang Tang. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trước khi cùng Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ thì trong năm 2020, NTK Công Trí cùng cặp bạn thân Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng cũng có mặt trên tạp chí Vogue Pháp, Vogue Nga và Vogue Mỹ. 

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm