Hoa hậu Tiểu Vy đấu giá áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Chủ Nhật, 09/08/2020 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật vừa xuất hiện đầu tiên trong chương trình livestream “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Qua đó chương trình đã đấu giá chiếc áo dài trị giá 80 triệu quyên góp cho chiến dịch chống Covid – 19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi được nửa tỷ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi được nửa tỷ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Sau khi công bố tài khoản dành cho chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết con số ủng hộ đã lên đến hơn nửa tỷ.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người khởi xướng dự án, cho biết: “Chương trình chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị tất cả các công tác từ lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lần nước ngoài. Tôi có áp lực nhưng hạnh phúc hơn hết là tình cảm mà hơn 60 nghệ sĩ đã dành cho Chương trình, cho Đà Nẵng.”
Chú thích ảnh
Chương trình livestream “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”
Là người đầu tiên được nghe những chia sẻ về dự án và mặc dù cũng đang ấp ủ dự định thực hiện một chương trình livestream mang nội dung tương tự nhưng với tình cảm gắn kết thân thiết với Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết lòng hỗ trợ người bạn đồng nghiệp của mình vì họ đều cùng một mong muốn hướng trái tim mình đến Đà Nẵng - Quảng Nam.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận quà tặng từ đại diện Công ty Sen Vàng
Sau phần chia sẻ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn bài hát “Áo trắng thiên thần” với ý nghĩa tri ân, cảm phục những "anh hùng áo trắng" - những bác sĩ đang hết lòng hết sức quyết chiến trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19. 
Điểm nhấn ấn tượng của chương trình chính là màn đấu giá trang phục của các nhà thiết kế. Hoa hậu Tiểu Vy đã mở đầu tiết mục gây quỹ với bộ áo dài của NTK Nguyễn Công Trí.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài “Chờ một cơn mưa” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được giới thiệu với giới mộ điệu trong sự kiện Duyên dáng Việt Nam 27, tổ chức vào mùa xuân năm 2014. Kết quả, bộ áo dài được đấu giá với số tiền 80 triệu đồng.
Chương trình “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” vẫn đang tiếp tục kêu gọi những sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng nhân ái. 
Thông tin số tài khoản nhận quyên góp:
Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY
Số tài khoản: 1043439292
Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM
Hoặc có thể liên lạc với hotline: 0989852498 để nhận thông tin về chương trình.
Ngọc Hồng. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA