Trần Thị Thanh Thúy có hành động đặc biệt khi rời ĐT bóng chuyền Việt Nam để thăm gia đình

05/06/2023 09:57 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Thanh Thúy tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi để về thăm gia đình của mình trước trở lại đội tuyển.

Trần Thị Thanh Thúy có hành động đặc biệt khi rời ĐT bóng chuyền Việt Nam

Theo chia sẻ của fanpage Tạp chí bóng chuyền, nữ VĐV Trần Thị Thanh Thúy về thăm gia đình nhân tiện ghé qua nhà hàng xóm để cắt tóc luôn.

Thanh Thúy đã về thăm nhà trong buổi sáng 4/6 và cô nàng sau đó phải trở lại Quảng Ninh vào buổi trưa. Dù rất bận rộn với đội tuyển nhưng Thanh Thúy vẫn giành thời gian rảnh ít ỏi của mình cho gia đình.

Trần Thị Thanh Thúy có hành động đặc biệt khi rời ĐT bóng chuyền Việt Nam để thăm gia đình  - Ảnh 2.

Thanh Thúy tranh thủ về thăm nhà rồi lại trở về đội tuyển ở Quảng Ninh

Thanh Thúy (sinh năm 1997) là người gốc Hà Nam nhưng sinh ra và lớn lên ở Bình Dương. Thanh Thúy lọt vào mắt xanh của CLB Bình Điền Long An năm 13 tuổi. Từ CLB này, người hâm mộ cả nước đã biết tới tài năng của Thanh Thúy.

Thanh Thúy đã trải qua khoảng thời gian bận rộn trong năm nay. Sau khi cùng Sport Center 1 vô địch ở AVC Club 2023, Thanh Thúy và tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu ở SEA Games 32 và giành tấm HCB.

Trần Thị Thanh Thúy có hành động đặc biệt khi rời ĐT bóng chuyền Việt Nam để thăm gia đình  - Ảnh 3.

Thanh Thúy có màn trình diễn ấn tượng ở AVC Club 2023 - Ảnh: AVC Club

Trở về từ SEA Games không lâu thì Thanh Thúy và các đồng đội tập trung tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho giải AVC Women's Challenge Cup.

AVC Women's Challenge Cup là giải đấu bóng chuyền quốc tế ở châu Á và châu Đại Dương được tranh tài bởi các đội tuyển nữ quốc gia xếp hạng thấp của các thành viên thuộc Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC).

AVC Women's Challenge Cup sẽ diễn tại Indonesia từ ngày 18-25/6. Được biết, tại giải đấu năm nay sẽ không có mặt các đội tuyển hàng đầu châu lục là Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Bởi vậy, cơ hội để Việt Nam giành chức vô địch là hoàn toàn khả thi.

Thanh Thúy là niềm hy vọng lớn nhất của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại AVC Women's Challenge Cup. Còn nhớ ở AVC Club 2023, Trần Thị Thanh Thúy được bầu là VĐV xuất sắc nhất (MVP) và chủ công xuất sắc nhất cùng với Sasipaporn Janthawisut (Thái Lan).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm