Trần Thị Thanh Thúy có hành động đặc biệt cùng cha ruột trước khi tập trung ‘luyện công’ cùng ĐT bóng chuyền Việt Nam

19/06/2024 10:19 GMT+7 | Thể thao

Tranh thủ lúc đang nghỉ tập luyện và thi đấu để hồi phục hoàn toàn chấn thương đầu gối gặp phải khi còn thi đấu cho PFU Blue Cats ở Nhật Bản, Thanh Thúy đã dành khoảng thời gian ít ỏi này cho gia đình và người thân.

Cha con Thanh Thúy ngẫu hứng cùng hát chung

Bình thường, Thanh Thúy không có thời gian ở bên bố mẹ vì cô thi đấu xa nhà. Bố mẹ Thanh Thúy đều là công nhân viên chức. Họ từng lên nhận giải thay con gái trong lễ vinh danh các gương mặt thể thao tiêu biểu "Wechoice Awards 2023" của VTV.

Ông Trần Trọng Hiền, bố Thanh Thúy, luôn tự hào về cô con gái vừa ngoan ngoãn, giỏi giang, lại giàu ý chí phấn đấu vươn lên của mình.

"Thúy rất thông minh, học giỏi. Trong thi đấu sẽ có lúc sử dụng sức khỏe, thể lực nhưng có lẽ, sự thông minh và nhạy bén đã bổ trợ cho con nhiều hơn".

Chủ công Thanh Thúy có hành động đặc biệt cùng cha ruột ngay trước khi tập trung ‘luyện công’ cùng tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thanh Thúy hiện đang tập luyện ở Quảng Ninh, chuẩn bị đánh giải thế giới

*VIDEO cha con Thanh Thúy ngẫu hứng hát chung

"Hiện tại, Thúy là một vận động viên có tố chất nhưng con luôn giữ mình, không làm điều gì không tốt làm ảnh hưởng đến bản thân, đội bóng cũng như gia đình. Đó cũng là điều khiến tôi rất tự hào ở con gái mình", ông Hiền nói.

Vừa qua, gia đình Thanh Thúy đã khai trương garage ô tô ở Bình Dương. Trong ngày vui của gia đình, cha con Thanh Thúy có dịp hàn huyên, tâm sự nhiều điều sau một thời gian rất dài chủ công tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu xa nhà biền biệt.

Đặc biệt, hai cha con Thanh Thúy còn ngẫu hứng cùng hát chung. Những khoảnh khắc vui vẻ, gần gũi, đời thường cho thấy tình cảm gắn kết của cha con Thanh Thúy. Đó là nguồn khích lệ tinh thần lớn lao cho chủ công tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong những hành trình tiếp theo trong thời gian tới khi cô lại tiếp tục phải xa bố mẹ và người thân.

Thanh Thúy hiện đang ở Quảng Ninh tập luyện cùng các đồng đội ở tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trước khi lên đường đi Philippines tham dự FIVB Challenger Cup 2024. Dự kiến, đầu tháng 8/2024, cô sẽ bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để chính thức hội quân cùng các đồng đội ở CLB Kuzeyboru.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm