Trấn Thành làm gì giữa lúc drama 'đời nghệ sĩ khó nuốt' đang dậy sóng?

24/03/2023 12:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giữa lúc quan điểm làm nghề gây tranh cãi, Trấn Thành có động thái gây chú ý.

Những ngày qua, Trấn Thành và phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" tại một sự kiện đang là tâm điểm bàn tán của công chúng. Nhiều người bày tỏ thái độ chỉ trích về quan điểm làm nghề của nam MC vì cho rằng đã là người của công chúng thì phải chấp nhận tất cả mọi thứ. Bên cạnh đó, netizen còn liên tục "đào lại" chia sẻ của nhiều sao Vbiz nói về trách nhiệm của người nghệ sĩ.

Giữa lúc drama phát ngôn khiến MXH dậy sóng, Trấn Thành đã có những động thái trên trang cá nhân. Theo đó, đạo diễn phim Nhà bà Nữ liên tục chia sẻ cập nhật hình ảnh mới và đính kèm những dòng trạng thái vui tươi, hóm hỉnh. Loạt ảnh của nam MC đình đám nhận về nhiều tương tác. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không đá động gì đến những ồn ào những ngày qua dù dân tình réo tên liên tục.

Trấn Thành làm gì giữa lúc drama 'đời nghệ sĩ khó nuốt' đang dậy sóng? - Ảnh 2.

Trấn Thành có động thái gây chú ý giữa drama phát ngôn gây dậy sóng

Trước đó, tại một sự kiện, Trấn Thành có màn phát biểu trong nước mắt khiến dân tình tranh cãi. Theo đó, nam MC đình đám cho biết: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó". Câu nói này vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả. Một số tỏ ý thông cảm vì đây là chia sẻ của Trấn Thành sau loạt ồn ào đời tư. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận hào quang lẫn những vất vả vì không ai bắt ai phải trở thành người của công chúng.

Trấn Thành làm gì giữa lúc drama 'đời nghệ sĩ khó nuốt' đang dậy sóng? - Ảnh 3.

Quan điểm làm nghề của Trấn Thành đang vấp phải ý kiến trái chiều từ công chúng

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm