Trận Hà Nội vs CAHN đón vị khách đặc biệt từ Thái Lan

09/02/2023 19:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trận đấu giữa Hà Nội và Công An Hà Nội tại vòng 2 V-League 2023 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ, trong đó có cả một vị khách đặc biệt từ Thái Lan.

Vị khách đặc biệt dự khán Hà Nội vs CAHN

Trận đấu giữa Hà Nội vs Công An Hà Nội có thể coi là một cuộc đối đầu giữa quá khứ và hiện tại của bóng đá Việt Nam. Điều này đã khiến trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt, trận đấu này còn có sự góp mặt của HLV Mano Polking trên khán đài. HLV của đội tuyển Thái Lan dự khán trận đấu cùng người trợ lý của mình.

Trước đây, HLV Mano Polking từng có khoảng thời gian làm việc tại V-League. Khi đó, ông dẫn dắt CLB TP. Hồ Chí Minh. Khoảng thời gian gắn bó ngắn và thêm tác động của dịch Covid-19 khiến HLV người Đức chưa thể hiện được nhiều điều.

Polking tới xem trận đấu tâm điểm của vòng 2 V-League 2023

Ngoài việc tới sân theo dõi trận đấu, HLV Mano Polking còn bất ngờ gặp lại William Henrique. Cả hai từng có thời gian làm việc với nhau tại Thai League. Tiền đạo William là tân binh của CLB Hà Nội mùa này. Sau 2 trận đấu, anh mới chỉ có 1 kiến tạo cho đội bóng mới.

HLV Polking vui vẻ gặp lại William

Bên cạnh William Henrique, HLV Polking còn có cơ hội gặp lại nhiều học trò cũ. Có thể kể tới Sầm Ngọc Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Long. Tất cả đều là học trò của HLV Polking tại CLB TP. HCM.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm