Trận đấu Việt Nam vs Iraq sẽ không được truyền hình trực tiếp ở Việt Nam

11/06/2024 15:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tin không vui đối với người hâm mộ khi không có kênh truyền hình nào của Việt Nam phát sóng trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq ở lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2026 châu Á.

Theo thông tin mới nhất, truyền hình FPT Play sẽ không mua bản quyền trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Iraq. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có đài truyền hình nào của Việt Nam phát sóng trực tiếp trận đấu này.

FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền các trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Với các trận đấu trên sân khách, FPT Play sẽ mua bản quyền từng trận một, chứ không mua toàn bộ các trận. Trước đó, FPT Play đã mua bản quyền 2 trận trên sân khách của ĐT Việt Nam là lần lượt trước Philippines và Indonesia.

Trận đấu Việt Nam vs Iraq sẽ không được truyền hình trực tiếp ở Việt Nam - Ảnh 1.

Trận đấu Việt Nam vs Iraq sẽ không được truyền hình trực tiếp ở Việt Nam

Các trận đấu FPT Play có bản quyền đều được chia sẻ cho Đài truyền hình Việt Nam với hai kênh phát trực tiếp là VTV5 và VTV Cần Thơ (VTV6 cũ) cũng như kênh youtube của VFF (VFF Channel) và một số nền tảng truyền hình khác như VTVgo, TV360...

Việc FPT Play không có bản quyền phát sóng trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và Iraq cũng có nghĩa người hâm mộ Việt Nam sẽ không được theo dõi trực tiếp trận đấu này.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq diễn ra vào lúc 1h00 rạng sáng ngày 12/6. Đội tuyển Việt Nam hiện đang đứng thứ 3 ở bảng F sau 5 lượt trận.

T. Giáp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm