Link xem trực tiếp bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc, vòng loại World Cup 2026 (18h00 hôm nay)

11/06/2024 16:28 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc (18h00. 11/6), vòng loại World Cup 2026 - Thethaovanhoa.vn cập nhật các link trực tiếp Hàn Quốc vs Trung Quốc vòng loại World Cup 2026 diễn ra ngày hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc

Trận đấu giữa ĐT Hàn Quốc và Trung Quốc diễn ra tại SVĐ World Cup Seoul (Hàn Quốc). Theo quy định, nước chủ nhà của trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 - khu vực châu Á sẽ là đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình riêng.

Cho đến thời điểm này, không có đài truyền hình nào của Việt Nam sẽ có bản quyền trực tiếp trận đấu giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Diễn biến, kết quả trận đấu sẽ được Thethaovanhoa.vn cập nhật TẠI ĐÂY

......................

ĐT Trung Quốc đang xếp thứ 2 với 8 điểm ở bảng C vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Trong khi đó, ĐT Hàn Quốc đứng đầu bảng với 13 điểm và đã giành vé đi tiếp.

ĐT Trung Quốc hiện đang cạnh tranh tấm vé còn lại với ĐT Thái Lan. "Voi chiến" có 5 điểm nên vẫn còn hy vọng giành vé vào vòng trong.

Link xem trực tiếp bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc (18h00 hôm nay), vòng loại World Cup 2026 - Ảnh 2.

ĐT Trung Quốc đối mặt nhiệm vụ khó khăn

ĐT Trung Quốc chỉ cần không thua trước ĐT Hàn Quốc là chắc suất đi tiếp, bất kể kết quả trận đấu còn lại ra sao. Tuy nhiên đây là trận đấu mà tuyển Hàn Quốc đá trên sân nhà nên họ đặt mục tiêu giành chiến thắng để chiều lòng các CĐV.

Link xem trực tiếp bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc (18h00 hôm nay), vòng loại World Cup 2026 - Ảnh 3.

BXH bảng C

Nếu ĐT Trung Quốc thua ĐT Hàn Quốc còn ĐT Thái Lan thắng Singapore, khi đó ĐT Trung Quốc sẽ bằng điểm ĐT Thái Lan (8 điểm). Trong trường hợp này, đội nào có hiệu số bàn thắng tốt hơn sẽ đi tiếp.

ĐT Hàn Quốc đã thắng 2 trận gần nhất trước Thái Lan và Singapore với các tỉ số lần lượt là 3-0 và 7-0. Son Heung Min đã ghi bàn ở 3 trận gần nhất cho ĐT Hàn Quốc. Tiền đạo của Tottenham sẽ là mối đe dọa cho hàng thủ của ĐT Trung Quốc ở trận đấu tới.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm