Báo Đông Nam Á nhận định cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tăng lên trước trận đấu lớn

09/06/2024 16:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam đã tăng từ 15% lên 40%, theo nhận định của trang Seaasia Goal.

ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều cơ hội đi tiếp

ĐT Việt Nam sẽ đá trận lượt về với ĐT Iraq vào ngày 12/6 (01h00) ở giai đoạn 2 của vòng loại World Cup 2024 khu vực châu Á. Trước thềm trận đấu, trang Seaasia Goal cho rằng cơ hội đi tiếp vào giai đoạn 3 của ĐT Việt Nam tăng lên 40%. Còn nhớ trước trận gặp Philippines hôm 6/6, Seaasia Goal nhận định ĐT Việt Nam có 15% cơ hội đi tiếp.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng thứ 3 tại bảng F với 6 điểm, kém 1 điểm so với đội nhì bảng là Indonesia. Trong khi đó, ĐT Iraq đứng nhất bảng với 15 điểm và đã giành vé đi tiếp.

Truyền thông Đông Nam Á nhận định cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tăng lên trước trận đấu lớn - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam có 40% cơ hội đi tiếp

Theo phân tích của Seaasia Goal, ĐT Việt Nam có thể đi tiếp nếu thắng ĐT Iraq trong khi ĐT Indonesia hòa hoặc thua Philippines. Lúc này, ĐT Việt Nam sẽ có 9 điểm.

Trường hợp khác là ĐT Việt Nam hòa với Iraq trong khi ĐT Indonesia thua Philippines. Lúc này cả ĐT Việt Nam và ĐT Iraq đều có 7 điểm và sẽ xác định đội đi tiếp nhờ vào hiệu số bàn thắng thua.

Truyền thông Đông Nam Á nhận định cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tăng lên trước trận đấu lớn - Ảnh 3.

BXH bảng F

Seaasia Goal đánh giá ĐT Indonesia có 75% cơ hội đi tiếp. Thầy trò HLV Shin Tae Yong vẫn đang nắm quyền tự quyết trong tay. Nếu ĐT Indonesia thắng ĐT Philippines, họ sẽ vào vòng trong. Nếu ĐT Indonesia hòa Philippines, họ sẽ đi tiếp nếu ĐT Việt Nam hòa hoặc thua Iraq. Ngay cả khi ĐT Indonesia thua Philippines, họ vẫn sẽ đi tiếp nếu ĐT Việt Nam thua ĐT Iraq.

Cũng theo Seaasia Goal, ĐT Thái Lan có 30% cơ hội đi tiếp trong khi đó ĐT Malaysia có 10% cơ hội đi tiếp.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm