Trailer phim 'Người bất tử': Kỳ dị, gai người và cảnh 'nóng' của Jun Vũ với Quách Ngọc Ngoan

19/06/2018 21:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ vừa tung trailer đầu tiên hé lộ nhiều cảnh quay khá rùng rợn và một cảnh tình tứ của hai nhân vật Hùng (Quách Ngọc Ngoan) và Liên (Jun Vũ). 

Trên nền giai điệu Hồi ức (Phan Mạnh Quỳnh), những lát cắt cuộc đời Hùng (Quách Ngọc Ngoan) bắt đầu được hé mở, đó dường như là một hành trình dài và đầy biến cố.

Trailer điểm qua vài khoảnh khắc thăng trầm trong đời Hùng, nhưng để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc bởi sự chết đi sống lại của nhân vật này. Hùng khi thì giàu sang, bóng bẩy, khi thì đau đớn bất lực trong phòng tra tấn...

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh được hé lộ trong trailer phim "Người bất tử"

Trong khi đó, Liên (Jun Vũ) là một ca nương ả đào có vẻ đẹp mong manh và quan hệ có phần bí ẩn với Hùng. Ở một trích đoạn, cả hai có cảnh tình tứ.

Ở một vài phân cảnh khác, Liên ngồi trên sân khấu trong khi Hùng ngồi dưới với vẻ mặt bí hiểm và bàn tay dị thường. 

Chú thích ảnh

Cuối cùng, loạt hình ảnh Hùng bừng tỉnh với ánh mắt đáng sợ, rồi đau đớn, quằn quại dưới lòng đất và bị rễ cây quấn khắp thân người. Hình ảnh khiến khán giả “gai người” bởi như đang chứng kiến một nghi thức tâm linh, kì dị biến một con người trở thành bất tử...

Trailer phim 'Người bất tử': 'Rợn tóc gáy', lộ cảnh tình tứ của Jun Vũ với Quách Ngọc Ngoan

Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ đặt ra những câu hỏi: Thuật bất tử là gì? Vì sao Hùng lại bị nhiều kẻ truy đuổi đến vậy? Liệu bùa ngải có thực sự làm nên sự bất tử của Hùng, hay còn bí mật khủng khiếp nào khác? Và cuối cùng, phải đánh đổi điều gì để được bất tử?

Phim có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret… dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10 tới.

Victo Vũ, Charlie Nguyễn mời cộng sự Mỹ về làm phim

Victo Vũ, Charlie Nguyễn mời cộng sự Mỹ về làm phim

Hai đạo diễn ăn khách nhất hiện nay đều đang chuẩn bị cho các dự án phim mới, Charlie Nguyễn làm 'Tèo em 2' còn Victor Vũ làm phim 'Người bất tử'.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm