Victo Vũ, Charlie Nguyễn mời cộng sự Mỹ về làm phim

Thứ Tư, 08/03/2017 18:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai đạo diễn ăn khách nhất hiện nay đều đang chuẩn bị cho các dự án phim mới, Charlie Nguyễn làm Tèo em 2 còn Victor Vũ làm phim Người bất tử.
Năm 2013 Tèo Em ra rạp và thu về 80 tỷ đồng xác lập kỉ lục mới về doanh thu thời điểm bấy giờ, đạo diễn Charlie Nguyễn đã có dự định làm Tèo em 2 nhưng chưa thể thực hiện được ngay. Charlie Nguyễn đã làm Fan cuồng theo đơn đặt hàng của Galaxy trước. Đến năm nay anh mới có cơ hội quay về tiếp tục dự án Tèo em.

Đạo diễn Victor Vũ (trái) và đạo diễn Charlie Nguyễn
Tèo em 2 sẽ Hãng phim Chánh Phương sản xuất. Hãng này đã mời một nhà sản xuất quốc tịch Hòa Kỳ tham gia sản xuất.
Trong khi đó đạo diễn Victor Vũ vừa hoàn thành phim Lôi báo đã ngay lập tức bắt tay vào dự án Người bất tử. Phim này do Ân Nam Films sản xuất. Công ty này đã mời một chuyên gia quốc tịch Mỹ tham gia. Trước đó, một hãng phim đã công bố dự án.
Trong một diễn biến khác, có đoàn làm phim Pháp sang Việt Nam thực hiện bộ phim Les Confins du Monde (Nơi tận cùng của thế giới). "Nghe mùi" phim này tương tự Đông Dương. Nội dung phim liên quan đến câu chuyện tình của một người lính Pháp và một phụ nữ Việt trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương năm 1945. Phim này dự kiến quay trong tháng 4 và tháng 5 tại miền Bắc Việt Nam. Phim sẽ có sự tham gia của diễn viên Pháp nổi tiếng Gérard Depardieu. Phim này đã tuyển diễn viên Việt từ tháng 1/2017 và hiện vẫn tiếp tục diễn viên trẻ em.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi