Trắc nghiệm IQ: Màu sắc bạn nhìn thấy đầu tiên ở tâm hình tròn cho biết bạn thuộc kiểu thiên tài nào!

03/11/2022 20:23 GMT+7 | Đời sống - Phong cách sống

Có bao giờ bạn tò mò xem nếu bạn là một thiên tài, bạn sẽ thuộc tuýp thiên tài nào, điểm mạnh của bạn ra sao không? Nếu có, bài trắc nghiệm này sẽ cho bạn biết đáp án.

Lịch thi đấu vòng 23 V-League 2022. Trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu vòng 23 V-League 2022. Trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu vòng 23 V-League 2022. Trực tiếp Đà Nẵng vs Sài Gòn, Hải Phòng vs Hà Tĩnh, SLNA vs Bình Dương. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam mới nhất.

Nếu bạn muốn làm bài kiểm tra IQ này, bước đầu tiên bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh có vòng tròn với tông màu đen và trắng ở giữa. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy một màu sắc xuất hiện. Màu sắc bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ cho biết bạn thuộc dạng thiên tài nào và mức độ thông minh của bạn ra sao.

Gợi ý: Màu sắc xuất hiện trong tâm hình tròn không phải màu đen.

Chú thích ảnh

Bạn đã nhìn thấy màu nào? 

Được biết, mọi người sẽ có thể nhìn thấy màu xanh lam hoặc màu đỏ trong ảo ảnh quang học này nếu nhìn lâu vào tâm của vòng tròn. Hãy đối chiếu xem bạn  màu sắc bạn thấy đang biểu hiện điều gì nhé! 

1. Màu xanh lam - Thiên tài của tri giác

Theo Mind’s Journal, nếu bạn nhìn thấy màu xanh lam đầu tiên, thì bạn là một thiên tài về nhận thức và tri giác. Bạn sử dụng tần số sóng não trong khoảng 100 và 120 HZ. Sự minh mẫn và tỉnh táo là những gì bạn có và đặc biệt, bạn hiểu rất rõ về các khái niệm của cuộc sống. Vì vậy, việc bạn đưa ra những quyết định phức tạp không phải là một việc quá gian nan.

Ngoài ra, bên cạnh trí tuệ tuyệt vời, bạn còn là một người làm việc hiệu quả và là một nhân tố tài năng trong một đội nhóm. Mọi người luôn tin tưởng vào bạn vì bạn trung thực và quyết đoán. Vào những lúc gặp khó khăn, mọi người thường tìm đến bạn để như là một người gỡ rối những vấn đề phức tạp. Vì vậy, có thể suy ra rằng bạn là một người hỗ trợ tuyệt vời cho những người xung quanh.

2. Màu đỏ - Thiên tài logic

Nếu bạn nhìn thấy màu đỏ đầu tiên, thì bạn thuộc kiểu thiên tài logic. Bạn sử dụng tần số sóng não trong khoảng 150 và 180 Hz. Điều đó có nghĩa là bạn có trí thông minh trên mức trung bình và một trực giác tuyệt vời. Giải quyết vấn đề không phải là gì quá khó khăn đối với bạn.

Ngoài ra, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và những quyết định của bạn có ảnh hưởng lớn đến mọi người. Trong làm việc nhóm, bạn luôn giữa vai trò leader, phụ trách dẫn dắt mọi người. Nói chung, bạn là một lãnh đạo tài năng đấy!

* Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Jagranjosh

Huỳnh Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm