“Trà xanh Cbiz” Triệu Lộ Tư lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói, nhìn lại hình ảnh trước kia của cô khiến ai cũng tiếc nuối

08/04/2023 21:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tình trạng rụng tóc của Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vào hôm 7/4 vừa qua, Triệu Lộ Tư tham dự tiệc đóng máy của bộ phim Thần Ẩn. Nữ diễn viên sinh năm 1998 diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang kín mít. Cô thu hút được nhiều sự chú ý về mình ngay khi xuất hiện nhờ làn da trắng phát sáng và vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Thế nhưng, tình trạng rụng tóc của mỹ nhân Tinh Hà Xán Lạn mới là điều nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng hơn cả. Trước ống kính, Triệu Lộ Tư để lộ ra phần đường ngôi khá rộng, thưa thớt tóc. Nhiều khán giả cho rằng, nữ diễn viên đang xuất hiện dấu hiệu bắt đầu bị hói, và điều này làm cho người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng.

“Trà xanh Cbiz” Triệu Lộ Tư lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói, nhìn lại hình ảnh trước kia của cô khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với làn da trắng sáng, vòng eo thon gọn khi tham dự tiệc đóng máy Thần Ẩn

“Trà xanh Cbiz” Triệu Lộ Tư lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói, nhìn lại hình ảnh trước kia của cô khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 3.

“Trà xanh Cbiz” Triệu Lộ Tư lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói, nhìn lại hình ảnh trước kia của cô khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 4.

Nhưng tình trạng rụng tóc của cô mới chiếm trọn spotlight. Nhiều khán giả cho rằng, người đẹp sinh năm 1998 lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói

Loạt ảnh ngày trước của nữ diễn viên đã được netizen "đào xới" lên trong ngày 8/4, ngay sau khi cô gây xôn xao với tình trạng rụng tóc. Chiêm ngưỡng những hình ảnh này, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho mái tóc dài, bồng bềnh trước kia của mỹ nhân sinh năm 1998.

Nhiều khán giả cho rằng, tình trạng rụng tóc của Triệu Lộ Tư đến từ những căng thẳng trong công việc. 2 năm qua, nữ diễn viên liên tục quay phim với tần suất dày đặc. Ở làng giải trí Cbiz vốn cạnh tranh khốc liệt, nàng tiểu hoa sinh sau năm 1995 đã và đang cố gắng hết sức để giữ vững vị thế, chỗ đứng của mình.

“Trà xanh Cbiz” Triệu Lộ Tư lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói, nhìn lại hình ảnh trước kia của cô khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 5.

Trong quá khứ, cô sở hữu mái tóc dày, bồng bềnh đáng ngưỡng mộ

“Trà xanh Cbiz” Triệu Lộ Tư lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói, nhìn lại hình ảnh trước kia của cô khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 7.

2 năm qua, nữ diễn viên đóng phim liên tục không biết mệt mỏi

Nguồn: Sohu, Weibo

DUONG NAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm