Totti công khai bạn gái mới sau ly hôn

06/10/2022 16:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Tạp chí Diva e Donna đã đăng bức ảnh Francesco Totti ngồi bên bạn gái mới Noemi Bocchi trong một bữa tiệc tối.

Vợ cũ khởi kiện bạn thân của Totti

Vợ cũ khởi kiện bạn thân của Totti

Kể từ khi Ilary Blasi và Francesco Totti tuyên bố ly hôn, đã có một người trở thành nhân vật thứ ba của câu chuyện này, đã bày tỏ về sự kết thúc của cuộc hôn nhân từng được ngưỡng mộ bậc nhất giới thể thao-giải trí Ý còn nhiều hơn những người trực tiếp liên quan. Đó chính là Alex Nuccetelli, huấn luyện viên cá nhân, bạn thân của Totti.

Bức ảnh được chụp vào tối 26/9 trong tiệc mừng sinh nhật sớm một ngày của Totti. Những bức ảnh ban đầu được chụp và giữ riêng tư nhưng sau đó được đăng trên Diva e Donna như một cách để Totti công khai tình cảm với Noemi Bocchi. Được biết, bữa tiệc này được Noemi Bocchi và nhóm bạn thân đứng ra tổ chức để gây bất ngờ cho Totti. Ba con riêng của Totti là Cristian, Chanel và Isabel cũng góp mặt. Bữa tiệc diễn ra ở nhà hàng L'isola del Pescatore, Santa Severa, chính là nơi Totti từng cầu hôn vợ cũ Ilary Blasi.

Mối quan hệ giữa Totti và Bocchi bắt đầu như một tình bạn, đến đầu năm 2022 thì tiến thêm bước nữa. Theo lời kể của Totti, anh quen Bocchi trong thời điểm biết vợ mình ngoại tình. Bocchi đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Bocchi năm nay 34 tuổi, có bằng về kinh tế ngân hàng và đang kinh doanh hoa. Bocchi có gương mặt hao hao vợ cũ Totti, Ilary Blasi. Trong quá khứ, Bocchi từng kết hôn với Giám đốc của câu lạc bộ SSD Tivoli Calcio 1919, có hai con.

 

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Totti mừng sinh nhật bên bạn gái mới

  

Totti và vợ cũ Ilary Blasi từng có cuộc hôn nhân cổ tích được ca ngợi. Họ hẹn hò từ năm 2002, kết hôn năm 2005 và lần lượt đón 3 con chào đời. Tuy nhiên vào tháng 7/2022, sau 17 năm hôn nhân, Totti và Blasi tuyên bố đường ai nấy đi.

Totti gây bất ngờ với dư luận khi tố cáo vợ cũ ngoại tình với nhiều đàn ông trong cuộc phỏng vấn với tờ Corriere della Sera. Theo Totti, thợ làm tóc của Ilary, Alessia Solidani, đã đóng vai trò trung gian giúp kết nối cựu MC truyền hình với người đàn ông cô ngoại tình. Bạn thân của Totti, Alex Nuccetelli, cũng góp mặt trong nhiều cuộc phỏng vấn và chương trình truyền hình, nói xấu Blasi. Trong khi đó, cựu MU truyền hình luôn giữ im lặng từ khi hôn nhân đổ vỡ.

Totti và Blasi hiện đang bước vào cuộc chiến phân chia tài sản hậu ly hôn. Truyền thông Ý đánh giá cuộc chiến này sẽ rất căng thẳng, dài hơi, bởi khối tài sản lớn mà cả hai sở hữu chung, cùng với loạt công ty do nhiều người trong gia đình Blasi cùng đứng tên.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm