T.O.P gạch tên Big Bang, chính thức rời nhóm sau 17 năm ra mắt

01/06/2023 09:04 GMT+7 | Kbiz

Nam rapper T.O.P xác nhận rút khỏi Big Bang.

Ngày 29/5, T.O.P đã đăng một đoạn video ngắn và một bức ảnh lên Instagram của mình, mang đến thông tin cập nhật và mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ. Trong video, T.O.P chơi nhạc trong nhà và đăng một tin nhắn ngắn trong ảnh: "Vẫn đang làm album của tôi".

T.O.P chính thức rời Big Bang sau 17 năm ra mắt - Ảnh 1.

T.O.P

Nhiều người hâm mộ rất phấn khích khi biết T.O.P đang chuẩn bị trở lại làng nhạc sau khi rời YG Entertainment. Tuy nhiên, sau khi rời YG Entertainment, có một điều mà người hâm mộ không rõ, liệu anh ấy chỉ rời công ty hay anh ấy cũng rời Big Bang.

T.O.P chính thức rời Big Bang sau 17 năm ra mắt - Ảnh 2.

T.O.P xác nhận rời Big Bang

Vì vậy, một người hâm mộ đã quyết định tự mình hỏi nghệ sĩ. Cô ấy đã viết: "T.O.P bạn có rời khỏi Big Bang không?". T.O.P trả lời: "Tôi đã rút lui... Tôi đã nói với các bạn rằng tôi sẽ rời đi và giờ tôi đang đối mặt với một chương mới trong cuộc đời mình kể từ năm ngoái".

T.O.P chính thức rời Big Bang sau 17 năm ra mắt - Ảnh 3.

T.O.P xác nhận trở lại với tư cách nghệ sĩ solo

T.O.P sau đó tiếp tục làm rõ rằng sự trở lại của anh ấy sẽ là một nghệ sĩ solo và đăng trên câu chuyện Instagram rằng anh ấy đã rời nhóm.

Anh ấy đã gạch bỏ Big Bang nhiều lần trên các câu chuyện trên Instagram của mình.

T.O.P chính thức rời Big Bang sau 17 năm ra mắt - Ảnh 4.

T.O.P chính thức rời Big Bang sau 17 năm ra mắt - Ảnh 5.

T.O.P chính thức rời Big Bang sau 17 năm ra mắt - Ảnh 6.

T.O.P gạch tên Big Bang

Có vẻ như một số ít người hâm mộ đã rất ngạc nhiên vì không có nhiều bài báo công khai rằng T.O.P đã rời Big Bang.

Cư dân mạng nhận xét: "Tôi nghĩ anh ấy đã rời đi từ lâu rồi", "Tôi nghĩ anh ấy chỉ rời YG", "Tôi rất thất vọng khi anh ấy chỉ nói điều đó với những người hâm mộ yêu mến anh ấy từ khi anh ấy còn ở Big Bang", "Daesung vẫn ở trong Big Bang ngay cả khi anh ấy đổi công ty", "T.O.P vẫn ở cùng Big Bang khi họ phát hành Still Life nên tôi đoán anh ấy đã rời đi sau đó", "Tôi đã nghĩ anh ấy sẽ ở lại với Big Bang ngay cả sau khi rời công ty", "Vậy Big Bang chỉ là một nhóm ba thành viên?"...

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm