T.O.P Big Bang là công dân Hàn Quốc đầu tiên lên mặt Trăng, tự hào khoe thẻ lên tàu vũ trụ

22/02/2023 12:49 GMT+7 | Kbiz

T.O.P - thành viên của Big Bang, đã khoe thẻ lên tàu vũ trụ của mình trước chuyến du hành lên mặt trăng.

Vào ngày 21/2, T.O.P của Big Bang đã đăng thẻ lên máy bay do người hâm mộ tạo cho dự án #dearMoon trên câu chuyện Instagram của anh.

T.O.P của Big Bang, công dân Hàn Quốc đầu tiên lên mặt Trăng, tự hào khoe về thẻ lên tàu vũ trụ - Ảnh 1.

Thẻ lên máy bay của T.O.P Big Bang

Trên thẻ lên máy bay, có một bức ảnh T.O.P trong bộ đồ du hành vũ trụ đã được chỉnh sửa, cờ Hàn Quốc, logo của NASA và SpaceX, và biển báo hạng nhất.

Cùng với đó, T.O.P bày tỏ sự phấn khích của mình khi thông báo về dự án "Dear Moon".

Trước đó, T.O.P đã được chọn là một trong tám người tham gia "Dear Moon" - một dự án du lịch mặt trăng dân sự do tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa lên kế hoạch.

Trong chuyến đi này, mọi người có thể du hành quanh quỹ đạo mặt trăng trên một con tàu vũ trụ do SpaceX - một công ty thám hiểm không gian của Mỹ do Elon Musk thành lập - trong khoảng 7 ngày.

T.O.P của Big Bang, công dân Hàn Quốc đầu tiên lên mặt Trăng, tự hào khoe về thẻ lên tàu vũ trụ - Ảnh 2.

Hồi tháng 3/2021, Yusaku Maezawa công khai tuyển người trên khắp thế giới để bay lên mặt trăng.

Vào thời điểm đó, dự án đã nhận được rất nhiều sự chú ý, với hơn 1 triệu người đăng ký từ 249 quốc gia và khu vực. Các chi phí được hỗ trợ hoàn toàn.

Ngoài T.O.P, Dự án "Dear Moon" còn có DJ và nhà sản xuất người Mỹ Steve Aoki - người đã làm nên tên tuổi của mình thông qua sự hợp tác với BTS.

Bên cạnh đó còn có nhạc sĩ và YouTuber người Mỹ Tim Todd, biên đạo múa người Czech Yemi AD, nhiếp ảnh gia người Ireland Ryanan Adam, nhiếp ảnh gia người Anh Karim Illya và các nghệ sĩ điện ảnh Mỹ từ nhiều quốc gia và lĩnh vực khác nhau đã được chọn, bao gồm nhà sản xuất Brendan Hall và diễn viên Ấn Độ Dev Joshi.

Trong một video được phát hành trên kênh YouTube vào ngày 9/2, T.O.P cho biết:

T.O.P của Big Bang, công dân Hàn Quốc đầu tiên lên mặt Trăng, tự hào khoe về thẻ lên tàu vũ trụ - Ảnh 4.

Những gương mặt tham gia dự án "Dear Moon"

"Tôi rất vui khi biết tin mình được chọn làm thành viên phi hành đoàn. Là một công dân Hàn Quốc và một nghệ sĩ, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và có trách nhiệm với tư cách là công dân đầu tiên lên mặt trăng thay mặt cho đất nước của mình".

Việt Lâm (theo wikitree)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm