TOP 5 pha bỏ bóng 'ăn chân' hãi hùng nhất V-League

26/06/2017 11:37 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lịch sử V-League, những pha vào bóng theo kiểu triệt hạ của Ngọc Đức (Hà Nội) đối với Anh Hùng (Hải Phòng) không hề hiếm gặp.

Huy Hoàng (SLNA) bay người song phi Samson (Hà Nội)

Trong trận đấu lượt đi giữa Hà Nội T&T và SLNA tại V-League 2012, hậu vệ Huy Hoàng đã có pha vào bóng bằng cả hai chân rất nguy hiểm. Tuy nhiên, Samson đã nhanh chóng nhấc chân tránh được pha va chạm và không quên tặng cho Huy Hoàng cú đạp bằng gầm giày vào đầu khiến trung vệ của SLNA bất tỉnh. 

Samson (Hà Nội) đạp thẳng vào đùi Ngọc Quang (HAGL)

Tình huống va chạm giữa Samson với Ngọc Quang diễn ra ở phút 45+1 trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL tại vòng 3 V-League 2017 trên SVĐ Hàng Đẫy. Ngọc Quang va chạm trước với hậu vệ phải Văn Kiên, sau đó Samson lao vào tranh bóng dẫn đến tình huống gầm giày đạp trúng đùi cầu thủ trẻ phía đội bóng phố Núi. Hoàng Vũ Samson bị cấm thi đấu 2 trận vì hành vi trên.

Đình Đồng (SLNA) vào bóng khiến Anh Hùng (HV An Giang) gãy chân

V-League 2014, Anh Hùng đã gặp chấn thương kinh hoàng trong chuyến trở về quê nhà đối đầu với đội bóng quê hương SLNA. Sau pha va chạm với Đình Đồng, Anh Hùng được đưa thẳng tới Bệnh viện Nghệ An cấp cứu trong tình trạng gãy xương ống chân phải

Quế Ngọc Hải (SLNA) vào bóng khiến Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) giải nghệ

Phút 21 trong trận đấu trên sân Vinh thuộc vòng 25 V-League 2015, Ngọc Hải vào bóng bằng hai chân, ngăn cản pha xâm nhập vòng cấm của Anh Khoa. Hệ quả, cầu thủ của Đà Nẵng phải nằm cáng rời sân ngay lập tức và sau đó phải nói lời giã từ sự nghiệp sớm.

Hậu vệ Anh Hùng: 'Tôi là nạn nhân của những pha vào bóng ghê rợn'

Hậu vệ Anh Hùng: 'Tôi là nạn nhân của những pha vào bóng ghê rợn'

Hậu vệ Anh Hùng (Hải Phòng) cảm thấy may mắn khi không bị gãy chân sau pha vào bóng nguy hiểm của Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC) ở lượt trận 14 V-League 2017 ngày 24/6.

Ngọc Đức (Hà Nội) vào bóng thô bạo với Anh Hùng (Hải Phòng)

Phút thứ 27 trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng đấu 14 V-League 2017 cầu thủ Sầm Ngọc Đức bên phía Hà Nội đã có động tác phi cả 2 chân vào hậu vệ Anh Hùng. Hậu vệ của Hải Phòng tỏ ra rất đau đớn, anh phải rời sân bằng cáng và cần sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

Mạnh Đức (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm