Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11

18/11/2022 14:17 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ là một trong những nhà sản xuất nội dung hàng đầu trên Netflix, mà Hàn Quốc còn mang về lợi nhuận khủng nhất Châu Á cho nền tảng này khi có tới hơn 5 triệu người đăng ký trả phí.

Dưới đây là 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11:

1, Under The Queen’s Umbrella

Dự án cổ trang về vị hoàng hậu thời kỳ Joseon đang là bộ phim "ăn khách" nhất trong số các phim đang phát sóng hiện nay.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 2.

Hành trình bảo vệ an toàn cho các con trai trên con đường trở thành người đứng đầu quốc gia, phải khôn khéo và mạnh mẽ vượt qua nhưng cạm bẫy, mưu mô nơi cung cấm… chính là điều khiến khán giả bị cuốn hút.

2, Prison Playbook

Dù tập cuối của phim đã kết thúc từ năm 2018, nhưng Prison Playbook vẫn là bộ phim được xem nhiều thứ 2 trên Netflix tháng 11.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 3.

Cuộc sống của ngôi sao bóng chày Kim Je Hyuk bỗng đảo lộn khi lỡ tay đánh chết kẻ định làm hại em gái mình, khiến anh phải nhận án 1 năm tù.

3, I am Solo: Part 9

Chương trình hẹn hò này kể về hành trình của 6 người đàn ông và 6 người phụ nữ cùng trải qua những cuộc đấu tranh để tìm kiếm một nửa lý tưởng và mối tình lãng mạn trong mơ của họ.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 4.

4, Behind Every Star

Dựa trên một chương trình của Pháp mang tên Call My Agent, bộ phim mô tả cuộc sống của những người quản lý nổi tiếng của một công ty giải trí lớn tên là Method Entertainment.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 5.

Phim đi sâu vào cuộc sống thực, mong muốn và công việc của các nhân vật phía sau hậu trường khi làm việc với các ngôi sao.

5, Hospital Playlist (Mùa 1)

Hành trình chữa bệnh bằng cả trái tim của 5 bác sĩ, đồng thời là 5 người bạn thân thiết đã trở thành bộ phim "ăn khách" nhất của Hàn Quốc về đề tài y học.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, phim còn được yêu thích nhờ phần âm nhạc cực hợp, cũng khả năng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên.

6, Hospital Playlist (Mùa 2)

Do quá hút khán giả, phần 2 của bộ phim về 5 bác sĩ khi công chiếu cũng nhanh chóng lọt top phim được xem nhiều nhất và đến nay vẫn trụ hạng dù đã kết thúc hơn 1 năm.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 7.

7, Missing: The Other Side

Bộ phim là câu chuyện kể về một ngôi làng bí ẩn nơi người chết sinh sống. Vô hình với thế giới bên ngoài, nơi này thu nhập những người đã chết nhưng thi thể của họ không bao giờ được tìm thấy.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 8.

Kim Wook có một năng lực đặc biệt không chỉ nhìn thấy dân làng mà còn giúp họ giải quyết bí ẩn về cái chết của từng người một.

8, Little Women

Bộ phim gay cấn về 3 chị em được làm lại dựa trên tiểu thuyết cùng tên giữ vị trí thứ 8 trong bảng xếp hàng Netflix Hàn Quốc.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 9.

9, Goblin

Dù vướng nhiều tranh cãi vì cái kết mở, nhưng ít bộ phim nào giữ được sức hút như Goblin khi đã phát hành được 5 năm nhưng vẫn lọt top phim được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc hiện nay.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 10.

10, Narco-Saints (Mùa 1)

Là câu chuyện hồi hộp để truy bắt trùm ma túy tại Nam Mỹ, Narco-Saints ghi điểm nhờ tình tiết nhanh, nội dung gay cấn và sở hữu dàn diễn viên khủng của làng phim Hàn Quốc.

Top 10 chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix Hàn Quốc tháng 11 - Ảnh 11.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm