Tổng thống Hàn Quốc ca ngợi BTS trong phát biểu mừng năm mới

12/01/2019 10:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bài phát biểu của mình, tổng thống Hàn Quốc liên tục nhắc tới BTS như đầu tàu cho sự phát triển của ngành giải trí Hàn Quốc.

Khả năng BTS tới Triều Tiên biểu diễn tại SVĐ lớn nhất thế giới

Khả năng BTS tới Triều Tiên biểu diễn tại SVĐ lớn nhất thế giới

Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS, hiện chưa xác nhận nhưng cũng không phủ nhận chuyện BTS sẽ biểu diễn tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Mới đây, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã tổ chức họp báo năm mới tại Nhà Xanh. Trong sự kiện, ông Moon bày tỏ khát vọng truyền bá giải trí Hàn Quốc ra toàn cầu.

Ông đặc biệt nhắc tới BTS trong bài phát biểu: “Mọi người trên thế giới đang phát cuồng vì BTS cũng như kpop, phim Hàn và hơn nữa. Đây là sức mạnh nền văn hóa của chúng ta”.

“Tôi sẽ tạo môi trường cho một BTS thứ hai và làn sóng Hallyu thứ ba xuất hiện, nơi những người sáng tạo được tôn trọng”, ông tiếp tục nhắc tới BTS như một biểu tượng.

Chú thích ảnh
BTS chụp ảnh cùng tổng thống và phu nhân

“Với niềm tự hào về văn hóa của chúng ta, tôi sẽ tạo điều kiện cho mọi công dân được hưởng thành công từ giải trí Hàn Quốc”, ông nhấn mạnh.

Bài phát biểu của ông Moon nhận được sự ủng hộ đông đảo từ fan kpop, đặc biệt từ ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS. Nhiều người tin TXT chính là BTS thứ hai mà ông nhắc tới:

“Mong được thấy TXT tiếp nối đàn anh. Tôi nóng lòng xem TXT và BTS hỗ trợ nhau. Tiến lên!”.

“Hai năm sau, tổng thống Hàn Quốc sẽ nhắc tới TXT”.

“Thật tự hào khi được là một ARMY. Hãy cùng ủng hộ TXT vì một kpop lớn mạnh toàn cầu”.

Giả Bình (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm