Khả năng BTS tới Triều Tiên biểu diễn tại SVĐ lớn nhất thế giới

Khả năng BTS tới Triều Tiên biểu diễn tại SVĐ lớn nhất thế giới

Thứ Bảy, 12/01/2019 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS, hiện chưa xác nhận nhưng cũng không phủ nhận chuyện BTS sẽ biểu diễn tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên.
Chính thức lộ diện đàn em BTS đẹp rụng rời qua phim, nhiều nét giống V

Chính thức lộ diện đàn em BTS đẹp rụng rời qua phim, nhiều nét giống V

Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, vừa chính thức giới thiệu thành viên đầu tiên của nhóm TXT!
Đại diện Đảng Dân chủ Hàn Quốc Ahn Min Seok một lần nữa vừa bày tỏ mong muốn BTS biểu diễn một buổi tại Bình Nhưỡng, Triều Tiền.
Big Hit Entertainment, sau nhiều lần bị hối thúc phản hồi về điều này, mới đây đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn. Không xác nhận cũng không phủ nhận yêu cầu biểu diễn tại Triều Tiên, công ty này cho biết: “Tại thời điểm này, chúng tôi chưa thể nói gì về buổi diễn đó”.
Buổi diễn theo mong muốn của ông Ahn là để mừng kỷ niệm Tuyên bố Hợp tác Bình Nhưỡng vào tháng Chín. Sự kiện lịch sử này diễn ra tại hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên – Hàn Quốc hồi năm ngoái.
Chú thích ảnh
BTS liệu có tiếp tục làm nên lịch sử?
Ông Ahn rất háo hức được tổ chức một buổi biểu diễn ở Bình Nhưỡng với sự tham gia của BTS cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác. Ông tiết lộ đã liên hệ với nhóm về kế hoạch này từ cuối năm 2018. Vị chính trị gia hỏi nhóm có thể điều chỉnh lịch trình để tham gia lễ kỷ niệm Tuyên bố Hợp tác Bình Nhưỡng không.

Ông Ahn nói thêm rằng mục đích chính của ông là có BTS biểu diễn tại Bình Nhưỡng để chia sẻ văn hóa Hàn Quốc với người dân Triều Tiên. Đây có thể là buổi diễn riêng của nhóm hoặc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác.
Theo Soompi, buổi biểu diễn dự kiến diễn ra tại sân vận động Tháng Năm. Đây là sân khấu hòa nhạc lớn nhất thế giới với sức chứa lên tới 150.000 người.
Với việc Big Hit khá lấp lửng về việc này, fan đang hi vọng BTS sẽ có thêm một mốc lịch sử trong năm nay khi có buổi diễn riêng tại Triều Tiên.
Giả Bình (Theo BT)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên