Tổng thống Donald Trump 'khoe' chuyện gặp Kim 'siêu vòng 3' ở Nhà Trắng

31/05/2018 08:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiết lộ về cuộc gặp với Kim Kardashian West khi ngôi sao truyền hình thực tế đến thăm Nhà Trắng.

Ông Donald Trump chia sẻ: "Cuộc gặp tuyệt vời với Kim Kardashian ngày hôm nay, để nói về cải cách nhà tù và mức án".

Chú thích ảnh
Đăng kèm theo đó là một hình ảnh chụp hai người trong phòng Bầu dục

Ngoài vấn đề cải cách nhà tù, Kim Kardashian West hiện đang thúc giục ông Donald Trump phóng thích Alice Marie Johnson, 63 tuổi, người đã ngồi tù hơn hai thập kỉ và không đủ điều kiện để được tạm tha.

Ngôi sao được cho là cũng đã gặp gỡ với con rể kiêm cố vấn thân cận của Trump, Jared Kushner, người đang giám sát quá trình thay đổi hệ thống nhà tù quốc gia.

Chú thích ảnh
Kardashian (mặc đồ đen) bước vào Nhà Trắng qua cổng phía Tây hôm 30/5. Cô ở trong tòa nhà trong chưa đầy một giờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Mic, Kardashian West cho biết cảm thấy xúc động với câu chuyện của Johnson sau khi xem một đoạn video về người phụ nữ có gia cảnh bất hạnh rồi tình cờ dính líu đến những kẻ buôn bán ma túy.

"Tôi nghĩ rằng bà ấy thực sự xứng đáng có cơ hội thứ hai trong cuộc sống" - Kardashian nói - "Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đưa bà ấy ra ngoài".

Dịch vụ giúp hẹn hò với 'bản sao' của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kim siêu vòng 3...

Dịch vụ giúp hẹn hò với 'bản sao' của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kim siêu vòng 3...

Tin tốt cho những ai muốn đối tượng hẹn hò của mình sở hữu vẻ đẹp như các ngôi sao hạng A Hollywood là điều này đã hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm