Dịch vụ giúp hẹn hò với 'bản sao' của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kim siêu vòng 3...

Dịch vụ giúp hẹn hò với 'bản sao' của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kim siêu vòng 3...

Thứ Năm, 13/07/2017 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin tốt cho những ai muốn đối tượng hẹn hò của mình sở hữu vẻ đẹp như các ngôi sao hạng A Hollywood là điều này đã hoàn toàn nằm trong tầm tay.
Ứng dụng hẹn hò Badoo, hiện thu hút hơn 350 triệu người dùng trên toàn thế giới, đã tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào nền tảng của mình. Nghĩa là khi bạn tải lên một bức ảnh của Bradley Cooper, Badoo sẽ quét những người dùng có khuôn mặt giống chàng "lính bắn tỉa Mỹ" nhất và gợi ý để bạn làm quen.
Chú thích ảnh
Ứng dụng hẹn hò Badoo có thể giúp các cô gái thỏa ước nguyện tìm bạn trai có gương mặt giống Bradley Cooper (phải)
Cho đến nay, những người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới là cô nàng bốc lửa Kim Kardashian và kiều nữ sở hữu gương mặt hút hồn Emma Stone. Gương mặt của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng lọt top 10 sự lựa chọn được ưa thích nhất.
Chú thích ảnh
Các đấng mày râu tỏ ra thích thú với hình tượng bạn gái như Emma Stone (trái) và ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian
Ứng dụng cũng được thiết lập để giúp người dùng tìm kiếm đối tượng hẹn hò sở hữu những đặc điểm cụ thể (dù họ không phải người nổi tiếng). Ví dụ, khi nhập các yêu cầu tìm kiếm như cao lớn, tóc đen, điển trai..., Badoo cũng sẽ giúp bạn lọc ra danh sách ứng viên phù hợp nhất.
Bản thân người dùng cũng có thể lọt vào danh sách tìm kiếm của người khác nếu tự đăng một bức ảnh tự chụp (selfie) để ứng dụng này lưu lại đặc điểm gương mặt họ. Nhiều người đùa nhau rằng, "có khi bạn thực giống Bella Hadid mà không biết".

Kendall và Kylie Jenner, Gigi và Bella Hadid: Chuyện lạ 2 cặp chị em siêu mẫu

Kendall và Kylie Jenner, Gigi và Bella Hadid: Chuyện lạ 2 cặp chị em siêu mẫu

Thường nghe 'chị em gái như trái cau non', nhưng bát đũa vẫn có khi xô, huống hồ Kendall và Kylie Jenner, Gigi và Bella Hadid là các cặp chị em nổi tiếng, cạnh tranh với nhau trong cùng một môi trường đấu đá.
Phát biểu với đài BBC, Miles Norris, Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm của Badoo, tiết lộ rằng ứng dụng sẽ ưu tiên cung cấp các kết quả có vị trí địa lý gần bạn nhất, nhưng cũng không loại trừ những ứng viên sống cách xa bạn hàng nghìn km.
Duy An
Theo Glamour
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên