Tôn Trân Ny: Hồ Ly 9 đuôi quyến rũ nhất với 'Trường nguyệt tẫn minh'

24/04/2023 12:15 GMT+7 | Giải trí

Với sự tham gia diễn xuất chính của Bạch Lộc (Bai Lu) và La Vân Hi (Leo Luo Yunxi, phản ứng nồng nhiệt của người xem đối với phim truyền hình cổ trang kỳ ảo Trường nguyệt tẫn minh (Till the End of the Moon) nâng cao thành công danh tiếng của dàn diễn viên.

Bên cạnh nữ chính Trần Đô Linh (Chen Duling), nữ diễn viên Tôn Trân Ny (Sun Zhenni) vai yêu hồ ly 9 đuôi cũng đang thu hút sự chú ý của người xem, nhanh chóng thu về 69 nghìn người hâm mộ Weibo ngoạn mục sau 7 ngày!

Tôn Trân Ny: Hồ Ly 9 đuôi quyến rũ nhất với 'Trường nguyệt tẫn minh' - Ảnh 1.

Tôn Trân Ny và Bạch Lộc trong phim "Trường nguyệt tẫn minh"

Thể hiện sự gợi cảm trong trang phục đỏ rực của yêu hồ ly, cô gái 22 tuổi Tôn Trân Ny nổi bật với đường nét khuôn mặt đầy sức sống và nét duyên dáng, nhanh chóng được cư dân mạng bình chọn là "Hồ ly 9 đuôi quyến rũ nhất" tính đến thời điểm hiện tại.

Khởi nghiệp với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Trung Quốc SNH48, Tôn Trân Ny xuất hiện lần đầu vào năm 2016 trong một chương trình thần tượng và sau đó tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Chuang 2020 nhưng không thể bứt phá với vị trí thứ 18.

Thay vào đó, Tôn Trân Ny tìm thấy sở trường của mình trong diễn xuất, đánh bại Triệu Lộ Tư trong buổi thử vai năm 2017 cho phim truyền hình cổ trang Thiên ý (Hero's Dream).

Với những đường nét khuôn mặt thanh tú đã giúp cô có được vai diễn này. Đây cũng là vai diễn tạo bước đột phá đầu tiên của Tôn Trân Ny trong phim truyền hình.

Tôn Trân Ny: Hồ Ly 9 đuôi quyến rũ nhất với 'Trường nguyệt tẫn minh' - Ảnh 3.

Tôn Trân Ny được netizen coi là "hồ ly 9 đuôi quyến rũ nhất"

Đóng vai chính trong một số dự án bao gồm The Substitute LoveThân ái! Thiên hồ đại nhân (Dear Mr. Heavenly Fox) song những bộ phim này chưa được phát sóng và chính Trường nguyệt tẫn minh đã đưa cô trở nên nổi tiếng.

Nhân vật Phiên Nhiên trong Trường nguyệt tẫn minh có những vết sẹo về mối quan hệ trong quá khứ.

Sinh ra trong một vực thẳm, Phiên Nhiên đã cắt bỏ hai chiếc đuôi của mình để rời khỏi nơi tồi tàn, trở thành một con yêu hồ ly 7 đuôi lang thang trên trái đất. Khi đang xem một trận chiến bên lề, Phiên Nhiên phát hiện ra người lính Diệp Thanh Vũ (Cảnh Nghiệp Đình), người trông gần giống với người yêu cũ của cô và can thiệp để cứu anh ta.

Tôn Trân Ny: Hồ Ly 9 đuôi quyến rũ nhất với 'Trường nguyệt tẫn minh' - Ảnh 4.

Sau đó, cô nhận ra mình là anh trai của nữ chính Diệp Tịch Vụ (Bạch Lộc) và trở thành thuộc hạ của Đàm Đài Tẫn – Minh Dạ (Leo Luo) trong một bước ngoặt tình cờ.

Khắc họa một cách khéo léo bản chất đáng yêu của Phiên Nhiên khi cô đi chơi với Diệp Tịch Vụ và sức hấp dẫn quyến rũ đối với Diệp Thanh Vĩ, diễn xuất tự nhiên của cô trên màn ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Họ cảm thấy rằng cô không chỉ có vẻ ngoài ngọt ngào mà còn có khả năng truyền tải chiều sâu cảm xúc của nhân vật.

Tôn Trân Ny: Hồ Ly 9 đuôi quyến rũ nhất với 'Trường nguyệt tẫn minh' - Ảnh 5.

Một số người cũng nhận xét rằng Tôn Trân Ny tỏa sáng hơn Trần Đô Linh, đồng thời ghi nhận cả Tôn Trân Ny và Cảnh Nghiệp Đình vì đã gợi lên vẻ đẹp của mối tình giữa hồ ly và người.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm