Tóm gọn khoảnh khắc “skinship” hiếm hoi như phim của Song Joong Ki và vợ người Anh: Chỉ thân mật khi phóng viên rời đi?

17/02/2023 19:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thì ra Song Joong Ki không giữ khoảng cách với Katy Louise Saunders như công chúng vẫn tưởng.

Chiều 16/2, Song Joong Ki và bà xã Katy Louise Saunders cùng sóng đôi bên nhau tại sân bay Incheon, trước khi đón chuyến bay tới Hungary. Đáng tiếc, trong những hình ảnh do truyền thông Hàn đăng tải, cặp đôi không có tương tác thân mật. Thậm chí, tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt dường như còn giữ khoảng cách với bà xã người Anh.

Thế nhưng, ở 1 hình ảnh mới, Song Joong Ki lại có thái độ khác hoàn toàn so với những gì công chúng thấy trước đó. Cụ thể, trong clip được quay tại thời điểm các phóng viên đã ra về, Song Joong Ki nhiệt tình "skinship" với bà xã tại khu vực sảnh đi của sân bay như thể đang đắm chìm ở thế giới riêng. Tài tử đặt tay lên vai người bạn đời, và còn nhẹ nhàng vuốt mái tóc của nàng. Cả hai trò chuyện vui vẻ với nhau trước khi lên máy bay. Mọi thứ diễn ra khá lãng mạn, khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh trong 1 bộ phim tình cảm.

Dậy sóng khoảnh khắc “skinship” hiếm hoi như trên phim của Song Joong Ki và vợ người Anh khi các phóng viên rời đi - Ảnh 2.

Song Joong Ki thoải mái đặt tay lên vai Katy và còn vuốt nhẹ mái tóc cô, khiến người hâm mộ quằn quéo

Trước đó, Song Joong Ki không có "skinship" đặc biệt với Katy. Thỉnh thoảng, anh thể hiện sự quan tâm cho vợ bầu, song những tương tác đó không quá tình tứ, không gây bão rầm rộ như khoảnh khắc mới đây.

Trong quá khứ, Song Joong Ki - Song Hye Kyo không ngừng thể hiện tình cảm với nửa kia một cách công khai. Và khi cặp đôi đổ vỡ, không ít netizen "cà khịa" việc cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời từng "phát cẩu lương" quá nhiều trước công chúng. Có lẽ việc từng bị chỉ trích như vậy đã khiến Song Joong Ki dè dặt hơn trong cách biểu lộ tình cảm với Katy trước truyền thông. Phải tới khi các phóng viên ra về, anh mới tự nhiên "skinship" với vợ mới.

Dậy sóng khoảnh khắc “skinship” hiếm hoi như trên phim của Song Joong Ki và vợ người Anh khi các phóng viên rời đi - Ảnh 3.

Từ những hình ảnh do phóng viên chụp lại tại sân bay vào hôm 16/2, không khó để nhận ra Song Joong Ki giữ khoảng cách nhất định với Katy

Dậy sóng khoảnh khắc “skinship” hiếm hoi như trên phim của Song Joong Ki và vợ người Anh khi các phóng viên rời đi - Ảnh 4.

Trong ảnh do truyền thông Hàn đăng tải, cặp đôi không có tương tác quá thân mật

Cặp đôi tuyên bố kết hôn hồi tháng trước trong sự hò reo của người hâm mộ

Nguồn: Money Today

duong nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm