Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ 'cà da mặt': Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki?

17/02/2023 10:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhan sắc của Trần Phi Vũ trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Trước khi scandal ảnh giường chiếu nổ ra, Trần Phi Vũ là nam thần trẻ tuổi nhận được nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Từ những bức hình do ê-kíp nam thần 10X công bố, anh luôn đẹp hoàn hảo như 1 chàng hoàng tử trong thế giới cổ tích. 

Thế nhưng, Trần Phi Vũ lại không giữ vững được phong độ như vậy trong ảnh chưa photoshop. Mới đây sau khi dính vào vụ scandal tình ái với trạm tỷ (fan cứng đứng đầu fansite) Diệc Lâm, Trần Phi Vũ bất ngờ bị chính các trạm tỷ khác tung ra ảnh chưa chỉnh sửa. Từ đây, nhan sắc thật của nam diễn viên này cũng bị bóc trần.

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Đẹp như mơ trong ảnh do ê-kíp công bố

Trong những hình ảnh do studio công bố, Trần Phi Vũ đẹp ngỡ ngàng, siêu thực như 1 chàng bạch mã hoàng tử. Khi thế hệ đàn anh xuống dốc, mỹ nam Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bỗng lọt vào tầm ngắm của công chúng, được kỳ vọng thành đỉnh lưu (siêu sao) thế hệ mới. Thậm chí, trong 1 sự kiện của Dior hồi năm 2018, "thái tử Cbiz" còn lấn át cả Song Joong Ki từ vóc dáng cho tới thần thái.

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Trong những hình ảnh do studio công bố, Trần Phi Vũ luôn tỏa sáng lung linh khiến khán giả trầm trồ, xuýt xoa

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Nam thần họ Trần khiến công chúng "sốc visual" từ tạo hình hiện đại…

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 6.

… cho tới cổ trang

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 7.

Anh còn lấn át cả Song Joong Ki trong 1 sự kiện cách đây 5 năm

Bị "bóc trần" nhan sắc thật trong ảnh chưa qua photoshop

Trần Phi Vũ luôn làm công chúng choáng ngợp trong hình do studio công bố. Thế nhưng, ở những tấm ảnh chưa qua photoshop, anh lại khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng. Mới ngoài 20 tuổi nhưng "Thái tử Cbiz" đã lộ nhiều dấu hiệu lão hóa quá rõ ràng trên da, đặc biệt là ở phần bọng mắt cùng khoé môi.

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 8.

Trần Phi Vũ bị soi nhiều khuyết điểm trong ảnh chưa được "cà da mặt". Anh bỗng lộ nhiều nếp nhăn quanh mắt và miệng, khác hẳn với diện mạo lung linh không tỳ vết trong hình đã qua chỉnh sửa

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 9.

Sự thật về bức ảnh từng gây sốt của Trần Phi Vũ khi tuyên truyền phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Thì ra tấm hình huyền thoại này đã được trạm tỷ (người đứng đầu fansite) chỉnh sửa kỹ càng nhằm che giấu đi làn da kém hoàn hảo của nam diễn viên 10X

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 10.

Chỉ mới ở trong độ tuổi 20 nhưng Trần Phi Vũ đã lộ nhiều dấu hiệu lão hóa. Trong ảnh do studio công bố, anh hoàn hảo bao nhiêu thì ở hình được chụp bởi "người qua đường", nam diễn viên lại gây thất vọng bấy nhiêu

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 11.

Danh hiệu nam thần cổ trang thế hệ mới của Trần Phi Vũ bị lung lay dữ dội sau khi anh lộ hình ảnh chưa qua chỉnh sửa

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 12.

Trái ngược hoàn toàn với vẻ hoàn hảo trong ảnh đã qua photoshop, Trần Phi Vũ lộ làn da kém lung linh, đôi môi thiếu sức sống ở hình chưa chỉnh sửa

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 13.

Bóc trần nhan sắc Trần Phi Vũ khi không được trạm tỷ cà da mặt: Có xứng danh hiệu nam thần đè bẹp Song Joong Ki? - Ảnh 14.

Trong nhiều hình ảnh do "người qua đường" chụp, nam diễn viên 10X cũng mất điểm với làn da kém đàn hồi. Khi anh nói chuyện, những nếp nhăn cứ đua nhau xuất hiện, khiến tài tử này trông dừ đi hẳn 10 tuổi

Qua "ống kính tử thần" của Getty Images, Trần Phi Vũ trông bơ phờ, mệt mỏi, khác hẳn với bức ảnh sang chảnh do studio đăng lên. Trong hình chưa chỉnh sửa, anh lộ nhiều nốt mụn cùng đôi môi kém sắc


duong nam (Nguồn: Weibo, QQ)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm