Tom Cruise thừa nhận sau ly hôn không gặp mặt con gái Suri Cruise, nguyên nhân liên quan tới giáo phái?

23/03/2023 15:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những ngày gần đây, truyền thông liên tục đào lại câu chuyện xung quanh vụ Tom Cruise không gặp mặt con gái trong gần 1 thập kỷ.

Mới đây tờ Pagesix đã đăng tải thông tin nói rằng, không phải Tom Cruise mà chính bé Suri Cruise mới là người 'ghẻ lạnh' bố mình. Theo đó, Suri Cruise đã không còn xem Tom Cruise như một phần cuộc sống của mình. 

Nguyên nhân là do đã gần 1 thập kỷ, Tom Cruise hoàn toàn không gặp mặt con gái ruột của mình. Đối với thông tin này, phía đại diện của Tom Cruise đã không đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Tom Cruise không còn vai trò gì trong cuộc sống của Suri Cruise

Bản thân Tom Cruise từng thừa nhận việc không gặp mặt con gái sau khi cùng Katie Holmes ly hôn. Điều này được nam tài tử chia sẻ trong một vụ kiện tụng hồi năm 2012 - 2013. 

Không những vậy, Tom Cruise còn thừa nhận mối liên hệ với giáo phái Scientology đóng vai trò lớn trong quyết định ly hôn và không gặp mặt con gái của nam tài tử. 

Vào năm 2016, giáo phái Scientology đã bị chỉ trích khi được cho là có nguyên tắc cấm các thành viên kết giao với những người ngoại đạo. Vì Katie Holmes và Suri Cruise không phải thành viên giáo hội nên Tom Cruise sẽ bị cấm gặp mặt. 

Tom Cruise thừa nhận sau ly hôn không gặp mặt con gái Suri Cruise, nguyên nhân liên quan tới giáo phái? - Ảnh 3.

Tom Cruise và Suri Cruise đã có gần 1 thập kỷ không gặp mặt

Nguồn: Pagesix

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm