Suri Cruise chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học, ‘nói không’ với sự hỗ trợ từ Tom Cruise?

22/03/2023 15:53 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều nguồn tin tiết lộ, đối với Suri Cruise, Tom Cruise hoàn toàn không có vai trò gì trong cuộc sống cô bé.

Truyền thông Mỹ vừa đưa tin, vào tháng tới, Suri Cruise - con gái Tom Cruise và Katie Holmes sẽ bước sang tuổi 17. Được biết cô bé đang chuẩn bị cho kế hoạch bước chân vào giảng đường đại học tới đây.

Theo đó, con gái Tom Cruise được cho là đã nộp hồ sơ tới nhiều trường đại học. Một nguồn tin tiết lộ rằng, Suri Cruise có khả năng sẽ theo học một trường đại học về thời trang tại New York. Nguyên nhân là vì cô bé muốn được ở gần với mẹ.

Suri Cruise được cho là không cần sự hỗ trợ của bố đối với việc chọn trường

Trong vấn đề lựa chọn trường lần này, một nguồn tin nói rằng, Katie Holmes là người hỗ trợ cũng như định hướng duy nhất giúp con gái đưa ra quyết định. Về phần Tom Cruise, nam tài tử hoàn toàn không có bất kỳ vai trò hay đưa ra hỗ trợ gì cho con gái trong việc này.

Tời Daily Mail đưa tin, Suri Cruise và Tom Cruise đã không giữ liên lạc với nhau từ lâu kể từ khi nam tài tử cùng vợ cũ ly hôn.

Suri Cruise chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học, ‘nói không’ với sự hỗ trợ từ Tom Cruise? - Ảnh 3.

Dù gần 1 thập kỷ không gặp bố, nhưng Suri Cruise được đánh giá là trưởng thành rất tốt

Một nguồn tin cho biết, Suri Cruise thậm chí còn không nhớ nhiều tới bố cô bé. Bởi lẽ, Suri Cruise đã có tới gần 1 thập kỷ không gặp Tom Cruise. Nguồn tin này còn tiết lộ rằng, Suri Cruise còn không xem bất cứ tác phẩm điện ảnh nào của bố. Tom Cruise không có bất cứ vai trò gì trong cuộc sống hiện giờ của Suri Cruise.

Tuy nhiên, theo thỏa thuận ly hôn, Tom Cruise vẫn chi trả tất cả các khoản học phí, sinh hoạt, y tế, nha khoa, bảo hiểm… của con gái cho tới khi cô bé tròn 18 tuổi.

Hà Phương (Nguồn: Mirror)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm