Tom Cruise thật sự có khả năng chữa bệnh bằng cách chạm nhẹ?

21/10/2017 10:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tom Cruise là “cậu bé vàng” của giáo phái Scientology nhiều năm nay. Và theo báo cáo gần đây, Tom Cruise tin là đức tin đã mang cho anh khả năng chữa bệnh.

Là thành viên cấp cao của giáo phái gây nhiều tranh cãi, nam tài tử 55 tuổi đã luyện tập cách chữa bệnh bằng phương pháp mà giáo phái gọi là “cái chạm trợ giúp”, có khả năng “chữa bong gân, tổn thương chân tay, cảm lạnh và đau họng”, theo RadarOnline.

Chú thích ảnh
Tom Cruise thật sự có khả năng chữa bệnh bằng một ngón tay?

“Người trong cuộc nói với tôi rằng Tom Cruise giờ đã đạt cấp Thetan VI”, Tony Ortega, biên tạp trang blog The Underground Bunker của giáo phái Scientology, viết. “Đó là một trình độ rất cao”.

Các nguồn tin cũng miêu tả phương pháp này là “cái chạm tay của Scientologist có thể mở các kênh thần kinh và mang sự trợ giúp tới những nơi cần thiết”.

“Những thành viên Scientologist thực hiện phương pháp cái chạm giúp sức sẽ chạm vào người bệnh và hướng dẫn họ "Cảm nhận ngón tay tôi”, nguồn tin nói thêm.

Chú thích ảnh
Bàn tay của nam tài tử được cho là có khả năng chữa bệnh

“Chỉ được dùng một ngón tay – chứ không phải hai. Sau khi hoàn thành quá trình chữa bệnh, họ phải nói, "Kết thúc trợ giúp". Thành viên Scientologist coi đây là thủ tục tối cần thiết”.

Tất nhiên, Tom không phải là thành viên nổi tiếng duy nhất của Scientologist được cho là có sức mạnh chữa bệnh như Chúa. Theo báo cáo, một thành viên khác là John Travolta cũng đạt được khả nưng này khi đang đóng phim Phenomenon hồi năm 1996.

Chú thích ảnh
Tom và John đang chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh?
Chú thích ảnh
John khẳng định anh học được cách chữa bệnh khi đóng Phenomenon

“Tôi thật sự đã học được cách chữa bệnh. Tôi có thể truyền tinh thần và sức mạnh của mình cho người khác”, nam diễn viên nói vào thời điểm đó. “Khi có người bị đau chân, tôi đã sử dụng khoảng bốn liệu trình để chữa khỏi cho họ. Còn khi ai đó bị cảm lạnh, tôi sử dụng những liệu trình nhất đình để giúp họ”.

Chú thích ảnh
Tom Cruise bị gãy mắt cá chân khi quay "Mission Impossible" 6 nhưng từ chối chữa bệnh

Trước đó, trong quá trình quay Mission Impossible 6, Tom Cruise đã từ chối chữa đau mắt cá chân vì niềm tin tôn giáo. Theo nguồn tin, nam diễn viên muôn “Scientology chữa bệnh cho anh” và “Theo niềm tin của giáo phái này, các loại bệnh hay tai nạn kiểu này tới là bởi đang có khó khăn tiềm ẩn trong cuộc sống của người đó”.

Tom Cruise bị buộc tội sau cái chết của 2 phi công vì quá 'say' những cảnh phim 'kinh điển'

Tom Cruise bị buộc tội sau cái chết của 2 phi công vì quá 'say' những cảnh phim 'kinh điển'

Gia đình của hai người đàn ông đã chết trong tai nạn máy bay trên phim trường American Made khẳng định Tom Cruise phải chịu một phần trách nhiệm vì sự cố gây tử vong xảy ra hồi năm 2015.

Giả Bình (Theo Yahoo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm