Tối nay, H-Artistry 2015 tại TP.HCM

21/12/2015 14:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -  Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, vào lúc 20h ngày 21/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (143 Nguyễn Du, TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình âm nhạc H-Artistry 2015 - Dám chinh phục ước mơ với các ca sĩ/nhóm nhạc như Rita Ora (Anh), Lucky J (Hàn Quốc), Cường Seven, Bảo Kun, Ngọc Trâm…

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Rita Ora và nhóm hiphop Lucky J (gồm có J’Kyun, Jessica H.O. và J-Yo) đến biểu diễn tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ Rita Ora (giữa)

Rita Ora sinh tại Pristina (Kosovo), nhưng lớn lên tại London (Anh quốc), theo dòng RnB, từng góp giọng trong single Awkward của Craig David (năm 2007) và Where’s Your Love của Tinchy Stryder (2009) trước khi nổi tiếng. Năm 2012, single đầu tiên của cô R.I.P. và album đầu tay Ora giữ vị trí đầu bảng xếp hạng danh giá.

Nhóm nhạc Lucky J

Còn nhóm nhạc Lucky J, tuy mới thành lập tháng 7/2014, nhưng các thành viên trước đó đều đã có tên tuổi trong nền công nghiệp K-pop.

Các đại diện của Việt Nam

Riêng các đại diện Việt Nam như Cường Seven, Bảo Kun, Ngọc Trâm… thì đã ít nhiều để lại ấn tượng tốt trong lớp khán giả rất trẻ. Điểm diễn hứa hẹn sẽ bùng nổ theo hướng tự do.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm