Tòa bác đơn tố Hoa hậu Thùy Tiên nợ tiền

31/05/2023 13:34 GMT+7 | Giải trí

Thông tin được chính Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố bản thân đã được trả lại trong sạch sau phán quyết của tòa.

"Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì.

Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được" - người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ.

Tòa bác đơn tố Hoa hậu Thùy Tiên nợ tiền - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên

Nàng hậu nhà Sen Vàng cũng cảm ơn gia đình, đối tác, nhãn hàng, người hâm mộ đã luôn ở bên cô trong thời điểm khó khăn, đồng thời hứa hẹn về những hoạt động trong thời gian sắp tới: "Kết thúc những điều không vui sẽ là một Thuỳ Tiên thêm phần mạnh mẽ, những dự án ấp ủ cho tương lai sẽ chuẩn bị công bố với cả nhà trong thời gian tới, cùng chờ đón hành trình tiếp theo của Tiên nhé".

Tòa bác đơn tố Hoa hậu Thùy Tiên nợ tiền - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Thùy Tiên trên trang cá nhân

Tòa bác đơn tố Hoa hậu Thùy Tiên nợ tiền - Ảnh 3.

Trước đó, bà Đặng Thùy Trang đâm đơn kiện Thùy Tiên, yêu cầu cô trả tổng số tiền hơn 2,4 tỷ đồng.

Bà Trang nói rằng vào tháng 6/2017, do cần tiền để tham gia cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 nên hoa hậu Thùy Tiên đã chủ động đề nghị bà Trang cho vay số tiền 1,5 tỷ đồng, với mục tiêu có giải trong top 3.

Theo biên bản xác nhận nợ từ phía bà Trang, Thùy Tiên lẽ ra phải trả tiền trong thời hạn một năm kể từ ngày ký xác nhận nợ, mỗi tháng Thùy Tiên có nghĩa vụ thanh toán một phần khoản nợ này. Tuy nhiên, hết thời hạn trả nợ (ngày 21/7/2018), cô không thanh toán số tiền nêu trên cho bà Trang.

Sau đó, bà Đặng Thùy Trang (chủ tài khoản mạng xã hội Facebook Đặng Thùy Trang) đã tung tin úp mở, kèm hình ảnh cá nhân của Hoa hậu Thùy Tiên lên Facebook.

Thùy Tiên cho rằng việc bà Trang đã cố ý sử dụng hình ảnh cá nhân, đưa các bức hình cô đứng cạnh Lê Hoàng Long, đưa thông tin úp mở và có những lời lẽ ám chỉ lên mạng xã hội khiến dư luận, công chúng hiểu nhầm cô có liên quan vụ án đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cô.

Ngày 31/5, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ việc liên quan giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Duy An (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm