'Tình yêu dối lừa' của Trung Dũng, Bích Ngọc lên sóng đúng ngày Valentine

14/02/2023 10:37 GMT+7 | Giải trí

Trung Dũng, Đào Vân Anh, Bích Ngọc, Anh Tài… hội ngộ trong Tình yêu dối lừa, lên sóng ngay dịp Valentine - Lễ tình nhân 14/2.

‏Phim Tình yêu dối lừa mở đầu với nhân vật Hoàng Nam (Trung Dũng thủ vai). 

Lớn lên với một tuổi thơ cơ cực, ám ảnh cái nghèo đeo bám dai dẳng khiến Hoàng Nam nhanh chóng quên đi lời hẹn thề cùng Mai (Mỹ Linh) để đến với Thiên Nga (Đào Vân Anh) - con gái duy nhất của chủ tịch một công ty bất động sản lớn mạnh tại Sài Gòn. 

'Tình yêu dối lừa' của Trung Dũng, Bích Ngọc lên sóng đúng ngày Valentine - Ảnh 1.

Trung Dũng thủ vai Hoàng Nam

‏Nhưng ngọn lửa tình yêu vẫn cháy âm ỉ trong họ và sự ra đời của bé Khánh My (bé Cát Vi) đã mang đến biết bao điều tiếng không hay cho Mai. Những ngày cuối đời, ‏‏Mai trao gửi đứa con chung lại cho người tình cũ với hi vọng sẽ giúp đứa bé có một tương lai tốt đẹp hơn mà không ngờ đó lại là sự khởi đầu cho bi kịch nghiệt ngã.‏

Cát Vi trong vai bé Khánh My

‏Được người cha giàu có nhìn nhận, Khánh My bỗng phải đối mặt với người mẹ kế khắc nghiệt, mưu mô cùng sự hãm hại ngấm ngầm từ các anh chị cùng cha khác mẹ với cô. Tuổi thơ của Khánh My bị bao trùm bởi bóng tối cho đến khi có sự xuất hiện của Việt Bách (Anh Tài). Nhưng rồi gia đình Việt Bách bất ngờ xảy ra biến cố lớn khiến hai đứa trẻ từ đó chia xa. 

'Tình yêu dối lừa' của Trung Dũng, Bích Ngọc lên sóng đúng ngày Valentine - Ảnh 3.

Bích Ngọc đóng Khánh My khi lớn lên

‏Sau nhiều năm, Khánh My lớn lên (Bích Ngọc đóng) trở thành một cô gái trong sáng, thiện lương còn Việt Bách là một doanh nhân thành đạt trở về sau khoảng thời gian đi du học ở nước ngoài. 

Cả hai tình cờ gặp lại nhau và một câu chuyện tình yêu mới đã được viết lên bởi những ký ức vô cùng tươi đẹp thời niên thiếu. Từ đây, những bí mật của quá khứ cùng với những ân oán tình thù của thế hệ trước dần được hé lộ. 

Trailer phim Tình yêu dối lừa

Tình yêu dối lừa có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như: Trung Dũng, Đào Vân Anh, Bích Ngọc, Anh Tài, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Ngô Phương Anh, Dũng Bino, Đàm Phương Linh... 

Dàn diễn viên Tình yêu dối lừa

Phim sẽ lên sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 14/2.

Bảo Anh. Ảnh: S.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm