'Tình yêu bất tử' của Bức Tường dành cho AFF Cup 2022

22/12/2022 15:19 GMT+7 | Giải trí

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến công chúng ca khúc mới nhất của mình mang tên: Tình yêu bất tử.

Ca khúc được viết tặng dành cho các cổ động viên và những chiến binh Sao vàng nhân dịp Đội tuyển Việt Nam ra quân tại AFF Cup 2022.

Tình yêu bất tử được giới thiệu là một sáng tác "mới mà quen" của Guitarist Trần Tuấn Hùng với những ý tưởng từ bản Instrumental Bất tử (ca khúc nằm trong album Nam châm 2004), được thực hiện bởi các thành viên ban nhạc Bức Tường kết hợp với ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Ngoài ra, ca khúc nhận được sự hỗ trợ thực hiện từ nhạc sĩ Trần Thanh Phương, keyboards Hải Phong, Dàn hợp xướng Gió Xanh, GuitarPlus Studio.

'Tình yêu bất tử' của Bức Tường dành cho AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Một ca khúc không chỉ dành cho những tuyển thủ Việt Nam...

'Tình yêu bất tử' của Bức Tường dành cho AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

...mà còn dành cho cả những cổ động viên đầy nhiệt huyết

Tác giả ca khúc - guitarist Trần Tuấn Hùng cho hay Tình yêu bất tử là ca khúc được viết dành riêng cho Bóng đá Việt Nam đã được anh ấp ủ trong hơn 20 năm qua nhưng đến giờ mới thành hiện thực.

"Mình đã loay hoay từ Sea Games này qua AFF Cup khác mà không thể tìm ra được ý tưởng phù hợp cho tới lần này. 

Giản dị, dễ nhớ, dễ hát, nhịp điệu hào khí sẽ là những tiêu chí bắt buộc phải có cùng với những giai điệu bất tử của bản Instrumental năm nào tạo nên ca khúc này" - nghệ sĩ chia sẻ.

Theo đó, ca khúc Tình yêu bất tử có ca từ đầy hào sảng như "Tiến lên nào bước chân Lạc Hồng/Vượt qua muôn bão giông/Cháy lên nào chiến binh Sao vàng/Vinh quang đang đón chờ".

Nhiều bình luận thể hiện sự chào đón ca khúc bởi lời ca hay, dễ nhớ, dễ thuộc, phù hợp với cổ động. Và hơn thế, có những người hâm mộ ban nhạc Bức Tường còn có cảm giác bản instrumental Bất tử của 20 năm trước nay đã có lời. 

'Tình yêu bất tử' của Bức Tường dành cho AFF Cup 2022 - Ảnh 4.

Ca khúc với phần thể hiện của Bức Tường cùng rocker Phạm Anh Khoa

Về phần hình ảnh, MV Tình yêu bất tử đã đưa vào cả trận đấu Việt Nam thắng Trung Quốc dịp Tết năm nào như khơi gợi về sự huy hoàng mà đôi tuyển của chúng ta đã đạt được. 

Ở thời điểm ra MV Tình yêu bất tử và khởi động AFF Cup 2022 diễn ra cũng đang khá gần với một cái Tết nữa. Điều đó, như thổi bùng lên những trái tim đang nóng vì bóng đá.

Ban nhạc Bức Tường đã rất thành công với một ca khúc cùng chủ đề này là Đường đến ngày vinh quang.

Sau hơn 20 năm của Đường đến ngày vinh quang, ban nhạc Bức Tường hi vọng sẽ mang đến một Tình yêu bất tử có thể thổi bùng lên ngọn lửa của niềm đam mê và tình yêu bóng đá dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt là tiếp thêm sức mạnh cho những chiến binh sao Vàng, những con người "sở hữu" những đôi chân Lạc Hồng trước giải đấu năm nay.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm